1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tiết lộ giá iPad Pro giá bao nhiêu tại TPHCM tìm địa chỉ mua rẻ nhất

iPad Pro xách tay bản 32 GB Wi-Fi được đại lý  chào giá là 17,59 triệu đồng, bản 128 GB Wi-Fi + 3G là 26 triệu đồng. Mức giá này khá sát với giá của iPad Pro chính hãng.

IMG_0748

Nhìn chung mức giá iPad Pro xách tay nói trên không chênh lệch  quá nhiều so với hàng chính hãng ở thời điểm hiện tại. iPad Pro chủ yếu thu hút khách hàng mới – những người chưa sử dụng máy tính bảng. Trong đó, khoảng 90% người mua iPad Pro đều muốn được trãi nghiệm màn hình lớn cũng như các phụ kiện kèm theo như bút Apple Pencil hay bàn phím , chưa có ở các phiên bản trước.

Tìm địa chỉ mua ban iPad Pro uy tín chất lượng nhất hiện nay 

Để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, bạn cần tham khảo kỹ các thông tin về dòng máy mình định mua. Bên cạnh đó, không nên lựa chọn các loại máy tính bảng giá rẻ có thương hiệu không rõ ràng hay được rao bán kèm theo những khuyến mãi quá lớn, bởi vì lúc nào cũng vậy, giá cả thường luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm.

24hStore.vn – Tự hào là nhà phân phối iPad Pro xách tay chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, giá iPad Pro xách tay chính hãng rẻ nhất.

Nhằm hướng tới phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn,24hStore  luôn hoàn thiện trong các chính sách không chỉ về sản phẩm. Giá cả mà còn về phong cách phục vụ cùng các giá trị gia tăng. Và tất cả những triết lý trong kinh doanh của 24hStore luôn được toàn thể cán bộ nhân viên thấu hiểu và coi đó là phương châm làm việc. 24hStore luôn xác định: “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy mọi chiến lược, sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

• Về giá iPad Pro : Cam kết bao giá toàn thị trường, gia iPad Pro tại 24hStore là rẻ nhất tpHCM nếu quý khách so mặt bằng thấy nơi nào có giá bán rẻ hơn chúng tôi sẽ hoàn tiền lại phần tiền chênh lệch ngay.

• Về chất lượng : luôn mang lại cho quý khách chất lượng sản phẩm tốt nhất, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua iPad Pro tại 24hStore. Chúng tôi chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất nguồn gốc rõ ràng , nguyên bản, không bán hàng nhái hàng kém chất lượng. Nếu quý khách phát hiện chúng tôi bán ra hàng giả, hàng nhái thì chúng tôi xin hoàn lại tiền 100% kèm theo thưởng nóng 100 triệu.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts