1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tìm địa chỉ cửa hàng có giá iPad Pro rẻ nhất hiện nay

iPad Pro hiện là phiên bản iPad mới nhất, đặc biệt nhất với cấu hình khủng cùng các phụ kiện lần đầu tiên xuất hiện: Apple Pencil, bàn phím thông minh. Vì những l1y do trên  nên iPad Pro thường được các con buôn đôn giá cao do đó ngoài việc bạn cần tham khảo kỹ các thông tin về dòng máy mình định mua, bạn cũng nên xác định cửa hàng  “chọn mặt gửi vàng “.

24hStore.vn – Tự hào là nhà phân phối iPad Pro xách tay chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, giá iPad Pro xách tay chính hãng rẻ nhất.

Gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu, 24hStore.vn đã trở thành điểm đến được “Hàng triệu người tin tưởng” đồng thời lập được những kỳ tích chưa từng có hệ thống siêu thị điện thoại nào có thể làm được.

Thành công đến với 24hStore.vn không phải nhờ chính sách giá rẻ, chế độ bảo hành 1 đổi 1 siêu tốc mà bởi vì họ hiểu rằng:

” UY TÍN MỚI LÀ CÁI GỐC CỦA SỰ THÀNH CÔNG “

IMG_0728

• Về giá iPad Pro : Cam kết bao giá toàn thị trường, gia iPad Pro tại 24hStore là rẻ nhất tpHCM nếu quý khách so mặt bằng thấy nơi nào có giá bán rẻ hơn chúng tôi sẽ hoàn tiền lại phần tiền chênh lệch ngay.

• Về chất lượng : luôn mang lại cho quý khách chất lượng sản phẩm tốt nhất, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua iPad Pro tại 24hStore. Chúng tôi chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất nguồn gốc rõ ràng , nguyên bản, không bán hàng nhái hàng kém chất lượng. Nếu quý khách phát hiện chúng tôi bán ra hàng giả, hàng nhái thì chúng tôi xin hoàn lại tiền 100% kèm theo thưởng nóng 100 triệu.

Bảng giá iPad Pro tại 24hStore.vn

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Related Posts