1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tìm hiểu thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 5 mức giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay ở HCM

Trên phiên bản iPhone 5 đã được Apple hình dáng rất tình xảo, vỏ kim loại nhôm đảm bảo màn hình công nghệ Retina HD siêu đẹp được bảo vệ bởi lớp ion bên ngoài hỗ trợ tăng độ bền của máy. Tuy nhiên, thử nghiệm thời gian sử dụng iPhone 5 vẫn có thể mắc các lỗi về màn hình như ố vàng, sọc màn hình, và thậm chí là bị nứt vỡ, hư hỏng nặng. Và lúc này bạn cần thay màn hình iPhone 5 chính hãng giúp máy ổn định hơn. Vậy quý vị có biết là hiện nay thay màn hình iPhone 5 mức giá bao nhiêu không?

iPhone 5 được ra mắt vào năm 2012, đây là sản phẩm đầu tiên sử dụng vỏ bọc nhôm nguyên khối, màn hình 4 inch Retina khả năng hiện thị HD hiển thị hình ảnh siêu nét hoặc đường nét, thế tuy nhiên sau thời gian sử dụng có thể vì những vì sao sau đã gây ra các lỗi trên màn hình iPhone 5 của quý vị .

1. Vì sao dẫn đến lỗi màn hình trên iPhone 5

– Điện thoại thông minh của bạn bi va chạm mạnh, vật nặng đè lên khiến cảm ứng bị nứt vỡ, hư hỏng làm ảnh hưởng đến màn hình.

– Chiếc điện thoại bị vô nước sản xuất màn hình bị lỗi sọc, ố vàng, liệt cảm ứng…

– Có thể trước đây màn hình từng hư hỏng và bạn thay màn hình không chính hãng, thua kém chất lượng cao vì thế dẫn đến lỗi như hiện ở.

Nếu gặp các lỗi trên xảy ra với màn hình iPhone 5 của bạn, ổn nhất là quý vị vì thế mang máy đến các nơi sửa chữa uy tín để được kiểm tra chi tiết. Khi quý vị mang máy đến nơi sửa chữa iPhone 5 của bạn sẽ được thực hiện qua quy trình sau.

Xem thêm: Duy nhất tại TPHCM chuyên thay màn hình iPhone 6 chính hãng giá rẻ nhất

2. Quy trình nhận máy và báo lỗi màn hình iPhone 5

– Trước tiên, nhân viên sẽ nhận máy hay nhận tin tức từ quý vị, sau đó iPhone 5 sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật để các kỷ thuật viên kiểm tra mức độ hư hỏng.

– Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ báo với quý vị về mức độ hư hỏng của màn hình và báo tầm giá sửa chữa để quý vị xem thêm. Nếu iPhone 5 của bạn hư hỏng nặng buộc phải thay màn hình mới, thì sau khi quý vị đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thay thế màn hình zin chính hãng Apple qua quy trình cẩn thận hay chuyên nghiệp, đảm bảo sau khi thay thế, màn hình sẽ thao tác như ban đầu, cảm ứng nhạy và không xảy ra lỗi khác.

3. Quy trình thay màn hình iPhone 5

– Trước tiên, iPhone 5 sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật, tại đây các kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy tách công nghiệp mới nhất bây giờ, để tách cảm ứng ra khỏi màn hình.

– Sau khi tách xong, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỷ lại màn hình một lần nữa xem còn lỗi nào phát sinh không, nếu không các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế màn hình iPhone 5 chính hãng Apple cho quý vị, sau đó sử dụng máy ép công nghiệp để ép cảm ứng dính chặt lại như cũ. đều các bước toàn bộ được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp với các dụng cụ chuyên nghiệp, nên sau khi hoàn thành bạn sẽ không thể nhận ra đây là iPhone từng ép kính hay sẽ không có lỗi về hở màn hình như các cửa hàng khác.

Tham khảo: Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 chính hãng giá tốt nhất TPHCM

– Sau khi quá trình ép kính diễn ra hoàn tất, các kỹ thuật viên sẽ để iPhone 5 của trong 10 phút để màn hình nguội đi, vì quá trình ép kính khiến màn hình sinh nhiệt hoặc nóng lên. Sau đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành mở nguồn máy hoặc kiểm tra về mặt kính cảm ứng hay lỗi trên màn hình một lần nữa, khi nào hoàn tất hoặc không còn lỗi kỹ thuật viên sẽ chuyển máy đến bộ phận giao nhận máy, ở đây nhân viên giao nhận máy sẽ kiểm tra cảm ứng tổng thể lại một lần nữa, nếu máy hoạt động tốt, nhân viên sẽ liên lạc cùng bạn và giao máy.

Quá trình thay mới này mất khoảng 30 phút. mức giá thay màn hình còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của màn hình sẽ có những mức giá khác nhau, có khả năng giao động từ 500.000đ đến 1 triệu cho việc thay trọn bộ, bạn có khả năng xem thêm.

Bài viết này mình đã chia sẽ cùng quý vị những tin tức về lỗi màn hình iPhone 5 hay quy trình thay mới đến bạn, mong rằng sẽ hỗ trợ ích cho bạn.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts