1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tình trạng lỗi màn hình iPad Air 1 2 bị vàng và các phương pháp sửa lỗi

iPad Air 1 2 là 2 phiên bản tablet được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng và tin dùng, nhưng hiện tại thì iPad Air 1 2 đang gặp một lỗi khá phổ biến đó là màn hình iPad Air 1 2 bị vàng. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng vì sao và phương pháp sửa lỗi như thế nào ? 24h sẽ giải đáp ngay sau bài viết này.

Mục lục

Tình trạng lỗi màn hình iPad Air 1 2 bị vàng

– Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng màn hình iPad Air 1 2 bị vàng đó là Apple đã dùng một lớp keo dán màn hình mới cho iPad Air 1,2. Do lớp keo này khô rất lâu nhưng do đơn đặt hàng quá lớn nên Apple đã nôn nóng dù chưa khô những vẫn đem ra đáp ứng đủ đơn đặt hàng vì vậy mới dẫn đến tình trạng lỗi này.

TTT

– Nguyên nhân thứ hai có thể nói đến là màn hình iPad Air 1 2 bị của bạn là hàng dựng, không phải hàng chính hãng Apple. Chính vì lý do đó dẫn đến việc xảy ra lỗi đối với hàng giả là rất cao.

– Màn hình iPad Air 1 2 bị vàng bị rơi, va đập vào vật cứng cũng sẽ làm màn hình iPad Air 1 2 bị vàng.

Các phương pháp sửa lỗi màn hình iPad Air 1 2 bị vàng

– Trong trường hợp màn hình iPad Air 1 2 bị vàng do lớp keo dính màn hình chưa khô thì bạn cũng có thể chờ đợi một thời gian xem kết quả có khả quan không ? Nếu tình hình không khả quan thì đó là điều đáng buồn vì bạn sẽ phải thay thế màn hình khác.

– Để nhận biết màn hình iPad Air 1 2 của bạn có là hàng dựng hay không bạn có thể tự kiểm tra bằng cách bấm giữ một biểu tượng bất kỳ trên màn hình sau đó di chuyển khắp trên màn hình. Nếu biểu tượng đó bị rơi ở điểm nào thì điểm đó là điểm chết của màn hình. Bạn có thể thử thao tác như thế khoảng 3 lần. Nếu vẫn cho kết quả là biểu tượng bị rơi trong quá trình di chuyển thì có thể khẳng định rằng màn hình của bạn là hàng dựng.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ thay màn hình, mặt kính iPad Air 1, 2 uy tín chất lượng, bạn hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h một địa chỉ sửa chữa iPad Air 1,2 uy tín để thay thế màn hình chính hãng cho iPad của mình. Bạn có thể tham khảo Trung Tâm 24h sửa chữa màn hình iPad Air 1 2 để được hỗ trợ về phần mềm cũng như phần cứng của máy nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h - Trung tâm sửa chữa và bảo hành sản phẩm iPhone chính hãng và xách tay

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Trung tâm sửa chữa và bảo hành sản phẩm iPhone chính hãng và xách tay

Bạn có thể tham khảo về quy trình thay màn hình iPad Air 1, 2 tại bài viết này nhé >>>>>>>>>>>>>>

Thay mặt kính màn hình, cảm ứng iPad Air, Mini, 1 2 3 4 chính hãng bao nhiêu tiền, ở đâu giá rẻ nhất Tp.HCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Related Posts