1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tự tay thay thế màn hình iPad Air, Mini 1,2,3,4 tại nhà ? Tại sao không ?

Cách nào để thay màn iPad Air, Mini 1,2,3,4 bị hư, bể màn hình.

Hiện nay vấn đề thay thế, sữa chữa bên ngoài khiến người dùng bỏ ra một số tiền khá lớn. Và giúp cho bạn tiết kiệm được phần nào chi phí, màn hình iPad Air, Mini 1/2/3/4 là bộ phận dễ bị hư nhất. Sau đây 24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách tự thay màn hình iPad Air, Mini 1,2,3,4 tại nhà theo cách đơn giản nhất nhé.

DSCF5822-9451-1383529721

Hiện tượng khá phổ biến hiện nay những chiếc máy tính bảng là màn hình rất dễ bị hư hỏng. Một phần nào đó là do nó liên tục được lướt web, chơi game, và giải trí dẫn đến việc hư hỏng màn hình là điều không thể tránh khỏi được.

Sau đây là các bước thay màn hình của iPad Air, Mini 1/2/3/4 được thực hiện như sau:

3

Bước 1: Việc đầu tiên là bạn cần tháo màn hình iPad Air, Mini 1,2,3,4 màn hình Retina ra khỏi thân máy. Để làm được điều này, thì bạn cần dùng một chiếc máy sấy để sấy xung quanh viền máy giúp cho lớp keo của viền máy gắn với màn hình bị bong ra.

Bước 2:  Sau đó dùng công cụ nạy tấm kính ngoài cùng của màn hình để tách màn hình ra khỏi thân máy. Lưu ý là chúng ta chỉ nạy hờ hờ tấm kính đó nên chứ không nhấc hẳn ra cho đến khi toàn bộ cạnh của màn hình đã được cậy lên thì mới thực hiện đồng bộ việc nhấc mần hình ra khỏi thân máy. Bạn bắt đầu tách phím cứng nút Home của màn hình trên tấm kính ra để tận dụng lắp đặt vào màn kính mới được thay thế.

Bước 3: Tiếp tục tháo bộ phận chính bên trong của màn hình, bằng cách tháo bốn con ốc vít ở các góc máy  giữ chúng.

Bước 4: Tách các dây kết nối các bộ phận bên trong máy với màn hình và loại bỏ đi lá chắn kim loại đó . Đến đây ta đã tháo được hoàn toàn màn hình bị hỏng ra khỏi máy.

Bước 5: Lắp đặt màn hình mới thay thế màn hình cũ bằng việc lắp đặt lại màn hình chính bên trong trước . Lưu ý cần thực hiện cẩn thận lại kết nối lá chắn kim loại với bộ phận của máy.

Bước 6: Lắp đặt tiếp theo phần màn kính mới cùng với nút Home cũ lên màn kính mới.

Đến đây thì việc thay thế màn hình iPad Air, Mini 1,2,3,4 bị hỏng đã hoàn tất.

Như vậy, chúng ta vừa mới tiến hành thực hiện xong việc thay màn hình iPad Air, Mini 1,2,3,4.

Nếu bạn không đủ tự tin tự tay thay màn hình, mặt kính iPad Air, Mini 1/2/3/4 bạn có thể đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được nhân viên  chăm sóc khách hàng tư vấn hỗ trợ cùng với đó là chuyên viên kỹ thuật bậc cao tại Việt Nam trực tiếp đứng ra đảm nhiệm thay màn hình, mặt kính cho quý khách.

Bệnh-Viện-Điện-Thoại-Hai-Bốn-Giờ

Bệnh-Viện-Điện-Thoại-Hai-Bốn-Giờ

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

 

Related Posts