Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...

Thay pin iPhone hàng chính hãng bao nhiêu tiền?

Sử dụng iPhone lâu dài làm cho pin iPhone bị hư hỏng hoặc  chất lượng pin suy giảm dẫn đến thay pin iPhone. Khi pin iPhone bị chai bạn sẽ thể trải nghiệm iPhone mượt mà như lúc mới mua máy vì vậy, bạn phải thay pin cho iPhone.

152_img3

Thay pin iPhone chính hãng bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm khi quyết định có nên thay pin iPhone hay không?

Thay pin iPhone chính hãng bao nhiêu tiền?

Nếu nắm được giá thay pin iPhone trước khi thay pin cho iPhone bạn sẽ thấy tự tin hơn, hơn nữa bạn cũng không phải sợ bị “hớ” khi thay pin iPhone tại những cửa hàng không ổn định về giá.

Giá pin iPhone dao động từ 250 đến 600k tùy vào từng loại máy. Dòng máy càng cao thì giá càng đắt.  Ví dụ iPhone 6 Plus giá pin chính hãng là 600K , iPhone 6  giá pin chính hãng là 500K.

Biểu hiện cần thay pin iPhone

Nếu pin iPhone bị suy giảm bạn sẽ gặp một số biểu hiện như sau:

Pin iPhone bị phồng, chai:  thường xuyên vừa sạc vừa xả khiến cho pin iPhone bị phồng. Điều này làm mất vẻ thẩm mỹ của pin, đồng thời làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng pin. Pin nhanh hết dung lượng hơn bình thường.

Pin iPhone bị hỏng: dôi lúc pin iPhone sẽ bị hỏng do bị sốc điện hay do người dùng bảo quản pin không tốt, pin bị công vênh…

152_img2

Pin kém chất lượng: nếu mua nhầm iPhone “dựng” thid sẽ đi kèm pin kém chất lượng. Thời lượng của pin iPhone kém chất lượng thấp ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong điện thoại.

Có nên thay pin cho iPhone?

Với chiếc iPhone đã hư pin bạn cần phải pin khác cho thiết bị thì mưới sử dụng lại được. Mặc dù pin trên thị trường hầu hết là kém chất lượng nhưng nó vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu cung cấp dung lượng cho các hoạt động của iPhone. Những cửa hàng sử dụng nguồn pin chính hãng cho iPhone trên thị trường Việt Nam rất ít nên nếu muốn bạn phải tìmhiểu những địa chỉ sữa chữa iPhone uy tín.

152_img3

Nếu pin iPhone của bạn vẫn còn sử dụng được thì tốt nhất bạn không nên thay thế pin khác. Mà bạn nên cố gắng giữ gìn cục pin ấy bằng cách sử dụng đúng cách và khoa học hơn với iPhone.

Phải sử dụng iPhone đúng cách để bảo vệ iPhone

Để không phải thay những cục pin “lô” thì bạn nên bảo quản và sử dụng pin iPhone hiệu quả và đúng cách khi mới mua về. Một số lưu ý cho bạn khi sử dụng Pin iPhone như sau:

Sạc pin đúng cách khi mới mua iPhone về: lần sạc đầu tiên rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng pin. Bạn cần kiểm tra công nghệ pin của chiếc iPhone đó để biết được cách sạc cho máy. Nếu công nghệ chuẩn pin Li-Ion bạn cần sạc 8 tiếng cho 3 lần sử dụng đầu tiên. Ngược lại nếu chiếc iPhone đó sử dụng công nghệ chuẩn pin Li-Po thì bạn không cần sạc 8 tiếng cho 3 lần đầu.

152_img4

Sạc pin với cáp sạc chính hãng.

Không nên vừa sạc vừa xả pin: Vừa sạc vừa xả pin sẽ khiến thiết bị dễ bị chai pin và có thể gây hư hỏng cả pin và máy.

Không sạc máy qua đêm: cắm sạc lâu cũng làm cho pin iPhone bị ảnh hưởng. Bạn hãy nhớ và nên tránh điều này khi sử dụng máy.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

 

Bình Luận

Bình Luận