Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...

Thủ thuật thoát iCloud trên iPhone bạn cần biết

iCloud giúp bạn lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách dễ dàng, tuy nhiên, khi không muốn sử dụng tài khoản iCloud thì bạn có thể thoát iCloud trên iPhone ra khỏi máy thì phải làm như thế nào?  Nếu muốn biết thì hãy đọc thủ thuật thoát iCloud trên iPhone trong bài viết sau đây nhé.

cach_xoa_tai_khoan_id_apple_tren_iphone__ipad_va_mac_16-550

Thực chất có 2 để thoát tài khoản iCloud trên iPhone, hơn nữa các thao tác thực hiện cũng rất đơn giản và không hề nhiều thao tác.

Cách 1:

  • Từ giao diện chính bạn vào cài đặt >> iCloud.cach-thoat-tai-khoan-icloud-02
  • Chọn tài khoản iCloud đã có sẵn trên iPhone, sau đó chọn “Đăng xuất”. Như vậy là bạn đã thoát khỏi iCloud trên iPhone.
  • cach-thoat-tai-khoan-icloud-03

Cách 2:

  • Tiến hành khôi phục lại iPhone bằng cách cài đặt lại tất cả bằng cách vào Cài đặt >> cài đặt chung >> Đặt lại >> Chọn “Xóa tất cả nội dung và cài đặt”.
  • cach-thoat-tai-khoan-icloud-04
  • Tuy nhiên, khi bạn đăng nhập lại iCloud sau khôi phục, máy sẽ yêu cầu bạn nhập lại tài khoản, nên nếu như bạn không nhớ mật khẩu iCloud thì không nên sử dụng cách này mặc dù đây là cách an toàn và triệt để nhất.

iCloud có thể giúp bạn bảo vệ máy và dữ liệu trên iPhone, nên nếu như không cần thiết các bạn không nên thoát tài khoản iCloud. Trong trường hợp xấu nhất là mất máy, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản iCloud trên máy tính để khóa thiết bị tránh bị kẻ xấu lợi dụng xâm phạm đến các dữ liệu trên máy.

Hy vọng với 2 cách đơn giản này bạn có thể thoát iCloud một cách dễ dàng và thành công, nếu có gì thắc mắc các bạn có thế comment tại đây. Chúc các bạn thành công!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

 

 

 

 

Bình Luận

Bình Luận