1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bí kíp luyện công tăng thời lượng pin iPhone lên 36 giờ

Pin iPhone của bạn quá “yếu sinh lý” mới có 2 giờ đã cạn. Bế tắc trong việc tìm cách tăng thời lượng pin iPhone. Nhìn thấy biểu tượng pin của bạn chuyển sang màu đỏ ở góc trên bên phải của màn hình iPhone là điều mà không ai muốn thấy.

Bí kíp luyện công tăng thời lượng pin iPhone lên 36 giờ

Nếu bạn mệt mỏi khi pin hết nhanh thì “bí kíp luyện công tăng thời lượng pin iPhone lên 36 giờ” sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Mục lục

Sự thật về iOS làm chậm và giảm thời lượng pin

Apple mới đây đã thừa nhận vào ngày 20 tháng 12 rằng các bản cập nhật iOS mới cố ý làm chậm các mẫu iPhone cũ hơn.

Một phát ngôn viên họ đã giải thích rằng pin lithium-ion cũ hơn có thể không có khả năng xử lý các bản cập nhật và do đó iPhone cũ có thể bị tắt đột ngột.

Các bản cập nhật phần mềm hệ điều hành cho các mẫu iPhone 6 và iPhone 7 đã được thiết kế để làm chậm các chức năng của điện thoại nhằm ngăn chặn tắt máy và tăng tuổi thọ pin.

Nhưng ngay cả khi bạn đang sử dụng một mẫu iPhone mới hơn, như iPhone 8 hoặc iPhone X, iPhone XS. Bạn vẫn có thể gặp phải tình trạng pin suy giảm nhanh chóng tùy thuộc vào ứng dụng bạn đang sử dụng. Hay cách bạn sạc pin ra sao.

Kết luận iOS làm giảm thời gian dùng pin

Vì vậy, cho dù tuổi thọ pin của iPhone của bạn không cao , thì dù ít hay nhiều nó cũng bị ảnh hưởng đôi phần do các bản cập nhật iOS. Hay đơn giản hơn bạn dùng và cài quá nhiều ứng dụng khiến pin nhanh chóng cạn kiệt. Với 5 bí kíp kéo dài tuổi thọ và làm tăng thời lượng pin iPhone dưới đây sẽ giúp bạn đỡ phải tốn tiền thay pin iPhone hơn đấy.

Vào năm 2007 Bệnh Viện Điện Thoại với dịch vụ thay pin iPhone 6 được vinh dự nhận được danh hiệu “QAS 2016 – ISO/QMS 9001 – DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG” được kiểm chứng và cấp bởi Global GTA VÀ InterConformity. Không những thế người tiêu dùng còn bình chọn rằng giá thay pin iPhone 6 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn hợp lý và có chính sách bảo hành tốt và tuyệt nhất. Với sự ưu ái trên chúng tôi tổ chức gói bảo hành pin 6 tháng 1 đổi 1 cho dịch vụ thay pin iPhone 6 nhằm tri ân khách hàng. Hãy truy cập trang chủ của chúng tôi chamsocdidong.com để tham dự nhé.

Cách luyện công tăng thời lượng pin iPhone lên 36 giờ

Bí kíp 1 tắt dịch vụ vị trí.

Dịch vụ vị trí là một người ăn pin bí mật rất lớn thường không bị phát hiện. Tính năng này cho phép ứng dụng xác định bạn đang ở đâu trên thế giới. Nhưng nếu bạn đang sử dụng nó trên một loạt các ứng dụng khác nhau, thì Dịch vụ vị trí cũng đang tiêu hao pin của bạn như ma cà rồng.

Cách luyện công tăng thời lượng pin iPhone lên 36 giờ cách 1

Bạn có thể tắt toàn bộ tính năng cho tất cả các ứng dụng bằng cách đi tới Cài đặt> Bảo mật> Dịch vụ vị trí. Hoặc bạn cũng có thể chọn và chọn ứng dụng nào có thể sử dụng Dịch vụ vị trí bên dưới công tắc tắt chính. Ứng dụng duy nhất dựa trên tính năng này là những thứ như Google Maps, Tinder, Lyft và các ứng dụng cụ thể theo vị trí khác.

Bí kíp 2 bật chế độ nguồn điện thấp.

Cho dù bạn đang ở chế độ pin yếu hay bạn không có cục sạc hay nguồn sạc, thì chế độ Low Power Mode – chế độ nguồn điện thấp thực sự giúp tăng thời lượng pin iPhone.

Cách luyện công tăng thời lượng pin iPhone lên 36 giờ cách 2

Khi bạn bật Chế độ năng lượng thấp, bạn sẽ thấy màu bột ở góc trên bên phải chuyển sang màu vàng. Tính năng này làm giảm tác vụ của các tính năng khác của iPhone như làm mới ứng dụng nền và tìm nạp thư. Khi bạn kết nối với nguồn điện, tính năng sẽ tự động tắt. Chỉ cần đi tới Cài đặt> Pin để bật hoặc tắt.

Bí kíp 3 tắt độ sáng và tắt Bluetooth.

Hai thủ thuật tiết kiệm và tăng thời lượng pin iPhone này có sẵn trên màn hình vuốt lên. Vuốt từ dưới lên để giảm độ sáng và tắt tính năng Bluetooth của bạn (biểu tượng nhỏ ở bên phải của nút wi-fi).

Cách luyện công tăng thời lượng pin iPhone lên 36 giờ cách 3

Bluetooth cho phép bạn kết nối không dây với máy nghe nhạc, máy tính và các phần công nghệ khác. Bạn có thể không sử dụng nó thường xuyên, vì vậy điều quan trọng là tắt nó đi khi bạn không cố kết nối với thứ gì đó khác. Đừng làm cho điện thoại của bạn hoạt động nhiều hơn mức cần thiết.

Bí kíp 4 tắt làm mới ứng dụng nền.

Làm mới ứng dụng nền giúp ứng dụng của bạn luôn được cập nhật ngay cả khi bạn không sử dụng chúng. Đó là một tính năng tuyệt vời để tiếp tục khi bạn không có những trận đấu khốc liệt. Nhưng một khi pin đó chạm đỏ, cậu bé xấu này sẽ bị tắt.

Cách luyện công tăng thời lượng pin iPhone lên 36 giờ cách 4

Đi tới Cài đặt> Chung> Làm mới ứng dụng nền để tắt hoặc bật. Bạn cũng có thể xem ứng dụng nào sử dụng tính năng bên dưới.

Chủ đề HOT: 4 thủ thuật và mẹo trên iPhone 6 cực kỳ có ích trong cuộc sống (1239 lượt xem)

Bí kíp 5 chọn thời gian tự động khóa nhanh.

Điện thoại của bạn càng mở càng lâu thì độ sáng càng sáng thì càng cạn kiệt pin. Chọn Tự động khóa 30 giây hoặc 1 phút để tăng thời lượng pin iPhone và đảm bảo rằng pin của bạn không bị cạn kiệt khi điện thoại của bạn chỉ đang ngồi trên bàn.

Bạn có thể thay đổi thời gian Tự động khóa của mình bằng cách đi tới Cài đặt> Pin> Đề xuất tuổi thọ pin> Tự động khóa.

Related Posts