1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

3 mẹo cải thiện nâng cao thời lượng pin iPhone XS Max nhanh chóng

Thời lượng sử dụng pin iPhone XS Max bắt đầu suy giảm và kém dần sau khi cập nhật iOS 13.2 ? Tình trạng này hiện đang khiến người dùng tại nhiều nơi cảm thấy khó chịu và không biết phải thay pin iPhone hoặc khắc phục ra sao để có thể sử dụng thiết bị một cách bình thường. Dù cho Apple thường xuyên tuyên bố rằng thời lượng pin là “cả ngày” nhưng thực tế đã chứng minh đó chỉ là lý thuyết, đôi khi chỉ nữa ngày đã có thể cạn kiệt năng lượng. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách giúp kéo dài thời gian cũng như thời lượng của pin iPhone.

Dịch vụ thay pin iPhone XS Max tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn nổ lực làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá cao. Để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng thì khi thay pin iPhone tại trung tâm khách hàng sẽ được nhận gói bảo hành siêu to khổng lồ 12 tháng và còn được chẩn đoán lỗi – vệ sinh thiết bị hoàn toàn miễn phí.

Thông thường sau khi một phiên bản iOS ra đời sẽ luôn kèm theo một số phàn nàn về thời lượng pin từ phía người dùng. Đây là tình trạng thường thấy nên hoàn toan không có gì phải lo ngại cả. Nếu như xuất hiện tình trạng thời lượng pin suy giảm thì hãy cân nhắc khởi động lại thiết bị hoặc chờ cho đến khi Apple phát hành bản vá mới nhất cho thiết bị.

Hãy kích hoạt thủ công chế độ năng lượng thấp

Chế độ năng lượng thấp được Apple giới thiệu lần đầu trên iOS 9. Khi kích hoạt chế độ này iPhone của bạn buộc phải cắt giảm 80% việc tiêu hao năng lượng cho đến khi người dùng có thể sạc pin. Khi kích hoạt chế độ Low Power Mode (chế độ năng lượng thấp) thì thời lượng pin iPhone thật sự sẽ được kéo dài ra thêm vài giờ đồng hồ nhưng các tiện ích như thư sẽ không đồng bộ, các ứng dụng nền bị tắt… nếu pin của bạn thực sự yếu chỉ còn 20% năng lượng iOS sẽ hỏi có muốn bật chế độ này hay không, tuy nhiên người dùng vẫn có thể vào Cài đặt > Pin > Chọn kích hoạt Low Power Mode.

Khởi động lại thiết bị của bạn

Đôi khi việc có quá nhiều ứng dụng chạy nền khiến cho iPhone bị giật lag, chậm phản hồi và nhất là thời lượng pin tụt nhanh chóng và không thể làm gì để tắt bớt ứng dụng thì việc khởi động lại iPhone sẽ là giải pháp tốt nhất.

Khi khởi động lại các ứng dụng gặp lỗi gây xung đột hút nhiều năng lượng sẽ bị tắt và tình trạng của thiết bị sẽ được làm mới hoàn toàn từ đó khắc phục tình trạng cạn kiệt pin nhanh chóng do xung đột phần mềm.

Tắt hoàn toàn các ứng dụng làm mới nền

Công dụng của các ứng dụng nền là liên tục tải xuống và đồng bộ các ứng dụng giúp các ứng dụng khởi động nhanh và luôn sẳn sàng. Tuy nhiên với việc liên tục tải xuống và đồng bộ cũng đồng nghĩa với việc liên tục tiêu hao một lượng lớn pin của thiết bị vì thế người dùng nên cân nhắc tắt ứng dụng làm mới nền bằng cách vào Cài đặt > Chung > Làm mới ứng dụng nền.

Trên đây chính là 3 cách giúp người dùng nhanh chóng dễ dàng kéo dài tuổi thọ và thời lượng pin của điện thoại iPhone. Nếu người dùng có những cách sử dụng khác hãy nhanh chóng chia sẽ với chúng tôi qua mục bình luận bên dưới nhé.

Related Posts