1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Đánh giá pin iPhone 7 Plus có đáng để mua trong năm 2021

iPhone 7 Plus chiếc điện thoại có thời lượng pin thực tế được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Chiếc iPhone 7 Plus ở thời điểm hiện tại chính là chiếc smartphone được rất nhiều người dùng yêu thích hơn tất cả các dòng còn lại, nguyên nhân của tình trạng là do thời lượng pin. Dù cho từ trước đến nay các dòng iPhone luôn bị người dùng đánh giá pin yếu. Thế nhưng đối với các dòng iPhone có chữ Plus đi kèm như iPhone 6 Plus, 6s Plus nói và iPhone 7 Plus chính là chiếc điện thoại có lượng pin cao nhất.

Thời gian vừa qua thì các chuyên viên đã tiến hành thử nghiệm cũng như kiểm tra và đánh giá về viên pin của iPhone 7 Plus.

Một vài thông số kỹ thuật chi tiết của iPhone 7 Plus.

  • iPhone 7 Plus được Apple trang bị chip A10 với 4 nhân 64 bit và 3GB RAM.
  • Màn hình của thiết bị LED-backlit IPS LCD, kích thước 5,5 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel.
  • Viên pin có dung lượng 2900 mAh, hệ điều hành cơ bản iOS 10.
  • Qua các thông số này ta có thể nhận ra rằng iPhone 7 Plus đã được Apple tăng dung lượng lên 2900 so với 2750 của iPhone 6s Plus (cao hơn 150 mAh).

Điều kiện và môi trường thực hiện thử nghiệm iPhone 7 Plus.

Thiết bị đang hoạt động trên nền iOS 10.0.0.2, không bẻ khóa. Màn hình có độ sáng trung bình 50%, độ sáng tự động đã được tắt. Các kết nối như Wifi và 3G luôn kích hoạt. Các ứng dụng chạy ngầm như Facebook, Messenger, Zalo… luôn được kích hoạt.

Các bước đánh giá pin của iPhone 7 Plus.

Đầu tiên chúng ta hãy kiểm tra bằng các hành vi liên tục chơi game, lướt web, và xem youtube. Mỗi hành hành vi sẽ được xoay vòng, cứ 30 phút xoay 1 lần. Ta sẽ dủng tựa game Asphalt 8 để thử nghiệm, đây là tựa game đua xe có cấu hình tương đối cao và phổ biến ở thời điểm hiện tại.

Đồng thời chúng ta sẽ xem video trên youtube ở độ phân giải HD 720p với trình xem pin mặc định của điện thoại. Song song với đó thiết bị vẫn sẽ nhận thông báo như facebook, tin nhắn…

Trong bài thử nghiệm trên thiết bị hoạt động liên tục trong thời gian 7 giờ 30 phút. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng 7 Plus với thời gian trong khoảng 18 giờ 33 phút với mỗi lần sạc cao hơn so với iPhone 6s Plus.

Từ trước đến nay thì việc quản lý nhiệt độ thường là các thiết bị Android tốt hơn. Tuy nhiên trên iPhone 7 Plus nếu chỉ sử dụng các công việc bình thường thì thiết bị chỉ có nhiệt độ trong khoảng 34 – 35 độ. Còn nếu chơi các tựa game như Asphalt 8 thì nhiệt độ sẽ rơi vào khoảng 37 – 38 độ chỉ hơi ấm mà thôi.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của pin iPhone 7 Plus chính là rất dễ chai pin và tốc độ sạc khá thấp. Chính vì thế mà nhu cầu thay pin iPhone 7 Plus của người dùng trong năm 2020 vừa qua đã tăng cao và cho đến hiện nay tháng 1 năm 2021 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vì thế hiện tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đang có chương trình thay pin iPhone 7 Plus lấy ngay trong 30 phút bảo hành Vĩnh Viễn. Đặc biệt trung tâm sử dụng linh kiện chính hãng và còn hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong 7 ngày và thay mới linh kiện nếu như bảo hành trên 2 lần. Đồng thời còn được miễn phí kiểm tra máy và chẩn đoán lỗi, cũng như miễn phí vệ sinh máy và cài đặt phần mềm. Nếu các bạn có nhu cầu hãy tranh thủ tham gia hay có thắc mắc hãy truy cập qua đường dẫn bên dưới hoặc qua số điện thoại 1900.0213 – 0788.242424 để được trợ giúp nhé.

Đăng ký thay pin iPhone 7 Plus [BẢO HÀNH 12 THÁNG] tại: https://chamsocdidong.com/thay-pin-iphone-7-plus/

Từ các điều trên ta có thể thấy iPhone 7 Plus thật sự là một chiếc điện thoại có cấu hình và dung lượng pin khá tốt, vượt qua cả iPhone 6s Plus. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là iPhone 7 Plus sạc chậm và có thể bị chai pin nhanh chóng. Tuy nhiên việc quyết định nên hay không nên mua là của bạn.

Related Posts