1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

3 mẹo cực kì thú vị cho iPhone mà bạn nhất định phải thử

Bạn hãy thử xem 3 mẹo cực kì thú vị cho iPhone dưới đây bạn đã xem qua chưa nhé!

3 mẹo cực kì thú vị cho iPhone:Theo dõi giấc ngủ

Nếu bạn có chế độ sinh hoạt thường xuyên phải thức khuya dậy sớm. Đây là mẹo hay dành cho iPhone mà bạn nên biết. Tính năng này giúp bạn có thể quản lý thời gian. Bạn sễ đi ngủ và thức giấc được điều độ và khoa học hơn.

Để cài đặt iPhone theo dõi giấc ngủ, bạn chỉ cần mở ứng dụng đồng hồ. Sau đó chuyển sang Tab Giờ đi ngủ. Tại đây, bạn hãy thiết lập thời gian đi ngủ và thức giấc mà bạn muốn. Ứng dụng sẽ tính toán cho bạn khoảng thời gian bạn ngủ được có hợp lý hay không.

meo cuc hay danh cho iphone hinh 01

Khi bạn vẫn sử dụng điện thoại đến thời gian nào đó. Thiết bị sẽ nhắc bạn đi ngủ và đánh thức bạn khi thời gian thức dậy đến. Tại đây, ứng dụng cũng sẽ phân tích giấc ngủ của bạn. Từ đó bạn có thể điều chỉnh lại khoảng thời gian sinh hoạt hợp lý hơn.

3 mẹo cực kì thú vị cho iPhone: Xem lại mật khẩu đã lưu

Nếu bạn đăng nhập vào một tài khoản nào đó trên website mà sau đó không nhớ chúng. Bạn sẽ làm cách nào? Thật may mắn khi Apple cung cấp cho chúng ta một giải pháp. Với giải pháp này bạn có thể xem lại tài khoản và mật khẩu trên chiếc iPhone của bạn.

meo cuc hay danh cho iphone hinh 02

Để xem lại mật khẩu, bạn hãy truy cập vào Cài đặt (Settting / Tài khoản & bảo mật (Account & Password) / Mật khẩu ứng dụng & Web (App & Website Passwords). Bạn phải nhập mật khẩu hoặc dấu vân tay để xem lại được những thông tin quan trọng này.

3 mẹo cực kì thú vị cho iPhone: Di chuyển trỏ chuột bằng bàn phím

Đây là tính năng mà chỉ có iPhone sở hữu 3D-Touch mới thực hiện được. Khi bạn sử dụng bàn phím mặc định của iOS. Hãy nhấn mạnh một điểm bất kỳ trên bàn phím cho đến khi các ký tự biến mất. Khi đó, bàn phím sẽ được coi như một Trackpad. Bạn có thể di chuyển con trỏ trên màn hình đến nơi bạn muốn.

meo cuc hay danh cho iphone hinh 03

Cách làm này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức khi bạn muốn di chuyển con trỏ đến nơi cần sửa. Một vấn đề bạn cần chú ý là tính năng này chỉ có tác dụng trên phím mặc định của iOS. Nếu bạn sử dụng bàn phím của bên thứ 3, hãy nhấn biểu tượng trái đất ở phía dưới bàn phím để về bàn phím mặc định.

Đó là 3 mẹo cực kì thú vị cho iPhone có thể giúp ích cho bạn trong những lúc cần thiết. Nếu cảm thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ cho bạn bè được biết nhé.

Xem them thay mặt kính Samsung S7 Edge chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Related Posts