1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

5 mẹo và thủ thuật Samsung Galaxy A8 + (2018) mà bạn phải biết

Trong bài viết này, chúng tôi giúp bạn khám phá 5 mẹo và thủ thuật thú vị của Samsung Galaxy A8 + sẽ giúp bạn đưa trải nghiệm A8 + lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Mục lục

5 mẹo và thủ thuật Samsung Galaxy A8 + (2018)

1. TÙY CHỈNH THANH NAV

Thanh điều hướng nhàm chán trong Samsung Galaxy A8 + có thể được tân trang lại để mang đến cho nó một diện mạo đẹp mê hồn mới. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ khoảng 7 màu khác nhau.

Chỉ cần đi tới cài đặt Hiển thị> Thanh điều hướng và chọn một trong các màu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn ẩn thanh điều hướng khi không sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển nút Hiển thị và ẩn sang Bật. 

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy một chấm nhỏ ở rìa thanh điều hướng. Chạm đúp vào nó để ẩn nó và vuốt lên từ dưới cùng của màn hình để truy cập nó.

2. TĂNG CƯỜNG TẢI XUỐNG CỦA BẠN

Một tính năng tiện lợi khác của Samsung Galaxy A8 + là Download Booster. Như gợi ý về tên của nó, nó cho phép bạn tăng tốc độ tải xuống  cho các tệp trên 30MB.

Công nghệ này sử dụng  đồng thời Wi-Fi và dữ liệu di động , tuy nhiên, những người có mũ trên dữ liệu di động nên theo dõi mức tiêu thụ dữ liệu của họ.

Để bật tính năng thú vị này, hãy đi tới Kết nối> Cài đặt kết nối khác và chuyển công tắc Tải xuống Booster thành Bật.

3. KÍCH HOẠT CHẾ ĐỘ ĐA WINDOWS

Một trong những điểm nổi bật chính của Android Nougat là chế độ đa cửa sổ nơi bạn có thể có hai ứng dụng chạy cạnh nhau trên màn hình. Tuy nhiên, tính năng này được giữ ở chế độ vô hiệu hóa trong Galaxy A8 theo mặc định.

Để bật nó, hãy đi tới Cài đặt nâng cao> Nhiều cửa sổ và bật tùy chọn Chia màn hình.

Nhưng phần thú vị là tính năng xem Pop-up. Nó cho phép bạn chọn một khu vực của ứng dụng hiện tại để cập bến ở đầu ứng dụng đang hoạt động. Theo tôi, bạn có thể gọi nó là phiên bản thu nhỏ của chế độ Ảnh trong ảnh của Android Oreo .

4. KÍCH HOẠT TRÌNH KHỞI CHẠY TRÒ CHƠI

Game Launcher của Samsung được nhắm đến các game thủ hạng nặng. Nó đặt tất cả các trò chơi của bạn thuận tiện ở một nơi và cho phép bạn điều chỉnh hiệu suất trò chơi theo sở thích của bạn.

Để bật tính năng Trình khởi chạy trò chơi, hãy điều hướng đến Tính năng nâng cao> Trò chơi và bật công tắc Bật. Vì vậy, lần tới khi bạn muốn chơi Asphalt Extreme , hãy nhấn vào biểu tượng có hiệu suất Bình thường và phóng to. 

5. CHẠY HAI TÀI KHOẢN CỦA CÙNG MỘT ỨNG DỤNG

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có tính năng Dual Messenger. Như gợi ý về tên của nó, nó cho phép bạn chạy hai tài khoản của cùng một ứng dụng . Tương tự như hầu hết các thủ thuật hiểu biết, điều này cũng có thể được tìm thấy trong cài đặt Nâng cao.

Tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt ứng dụng mà bạn muốn có hai tài khoản song song và điện thoại sẽ hướng dẫn bạn trong suốt phần còn lại của quy trình.

TẬN DỤNG TỐI ĐA SAMSUNG GALAXY A8 + (2018)

Với các tính năng tiện lợi như Samsung Pay, Thư mục bảo mật, Bluetooth 5.0 và các dịch vụ thông minh của Samsung Smart, Samsung Galaxy A8 + là mọi thứ mà điện thoại mong muốn. 

Vì vậy, bạn đã biết bao nhiêu trong số các tính năng này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem nhiều hơn: Biết chính xác giá thay màn hình Samsung A8 plus chính hãng tại Bệnh Viện ĐiệnThoại 24h

Related Posts