1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

6 Bí quyết giúp người dùng tăng thời lượng sử dụng pin iPhone 5S

Có khá nhiều tính năng thừa thải trên iOS bạn có thể tắt nó đi để tiết kiệm pin iPhone 5s của bạn

Loại bỏ tính năng chia sẻ địa điểm

tt3-40878
Để tắt bỏ tính năng “Share My Location”, người dùng có thể vào Settings > Privacy > Location Services > Share My Location. Các tính năng liên quan đến định vị hay địa điểm luôn là một trong những nhân tố gây ngốn pin iPhone 5S nhiều nhất.

Tính năng tự động gửi dữ liệu về Apple

tt6-40878
Các dữ liệu “chẩn đoán” rất hữu ích đối với Apple nhưng việc gửi đi loại dữ liệu này hàng ngày có thể gây ngốn pin iPhone 5S của bạn. Để tắt bỏ, bạn có thể vào Settings > Privacy > Diagnostics & Usage và chọn Don’t Send.

 Thiết lập gọi Wi-Fi

tt1-40878
Trong nền tảng iOS 8, Apple mang đến cho người dùng tính năng thực hiện các cuộc gọi tiêu chuẩn thông qua Wi-Fi thay thông qua tín hiệu của nhà mạng. Dĩ nhiên, tính năng này còn phụ thuộc vào vị trí của người dùng và chính sách mà nhà mạng người đó đang đăng ký áp dụng. Tuy nhiên, cuộc gọi Wi-Fi được cho là sẽ “ngốn” pin iPhone 5S của bạn hơn cuộc gọi thông thường rất nhiều lần.
Bạn có thể mở hoặc tắt tính năng cuộc gọi Wi-Fi bằng cách vào Settings > Phone > Wi-Fi Calls.

Gọi điện trên iPhone thông qua máy Mac

tt2-40878
Nhờ một tính năng mới mà Apple gọi là Continuity, người dùng iOS 8 có thể thực hiện cuộc gọi bằng máy tính Mac thông qua iPhone. Hiểu một cách đơn giản là bạn không cần ở gần chiếc iPhone 5S nhưng vẫn có thể thực hiện cuộc gọi được.
Vì phải kết hợp cả tín hiệu nhà mạng và sóng Wi-Fi, ZDNet đánh giá tính năng mới này ngốn khá nhiều thời lượng pin do đó bạn có thể cân nhắc tắt bỏ bằng cách vào Settings > FaceTime và tắt iPhone Cellular Calls.

Tắt “Handoff”

tt4-40878
Handoff cho phép đồng bộ hóa các hoạt động của người dùng như công việc, tin nhắn, email… trên đồng thời iPad hay Mac thông qua tài khoản iCloud. Tính năng này rõ ràng cực kì hữu ích bởi nó mang lại một trải nghiệm đồng nhất giữa các thiết bị. Tuy nhiên nếu bạn đề cao thời lượng pin hơn tính năng “Handoff”, hãy vào Settings >  General > Handoff & Suggested Apps và tắt bỏ nó.
Tại đây, bạn cũng có thể tắt bỏ hai tùy chọn My Apps và My Store để chặn việc các ứng dụng có liên quan đến địa điểm của bạn tự động xuất hiện trên màn hình khóa.

Tắt tính năng tự động tải ảnh lên thông qua Wi-Fi

tt5-40878

iOS có tính năng đồng bộ hóa hình ảnh lên iCloud thông qua kết nối Wi-Fi. Tuy nhiên, tác vụ này có thể gây ngốn pin iPhone 5S nhất là trong trường hợp bạn có khá nhiều hình ảnh. Để tắt bỏ tính năng tự động tải lên, hãy vào Settings > iCloud > Photos và tắt My Photo Stream.

Để biết thêm thông tin, nguồn gốc, giá bán pin iPhone 5S chính hãng vui lòng tham khảo bên dưới:

Nhà phấn phối Pin iPhone 5S chính hãng giá rẻ nói gì ?

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 0983.242424 – 01288.242424 (01639)
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts