1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách cài Night Mode của iPhone 11 cho camera iPhone thường

Chế độ Night Mode trên iPhone 11 của bộ 3 camera là điều đáng tự hào của Apple về chế độ chụp đêm của mình khi chụp hình ở chế độ thiếu ánh sáng. Chế độ này hoạt động bằng cách ghép vài tấm ảnh lại với nhau qua thời gian phơi sáng dài và các thuật toán, từ đó kết hợp lại và khử rung cho ra những bức hình tốt và chân thật nhất.

Nhưng điều đáng tiết nhất chính là táo khuyết chỉ trang bị chế độ Night Mode này trên dòng điện thoại cao cấp đời mới như iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Chứ còn các dòng từ iPhone XS Max trở đi thì không có điều này. Vô hình chung gây ra cảm giác ganh tị vì chỉ có cách mua iPhone 11 mới có thể trải nghiệm tính năng này.

Nhưng đó là chuyện của quá khứ hôm nay Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ trợ giúp các bạn mang chế độ chụp đêm Night Mode từ iPhone 11 lên các dòng iPhone cũ nhé.

Cách mang Night Mode lên các dòng iPhone cũ

Tin vui là các iFan đời cũ vẫn có thể dễ dàng sử dụng chế độ chụp đêm Night Mode của iPhone 11 ngay trên chiếc điện thoại của mình chỉ với ứng dụng Neural Cam.

Vậy Neural Cam là gì đó chính là một ứng dụng máy ảnh của bên thứ 3 sử dụng 1 thuật toán và phương thức hoạt động tương tự như Night Mode trên iPhone 11, cũng chụp 1 lúc nhiều tấm hình rồi sau đó ghép lại xử lý thuật toán và phơi sáng giống các công đoạn trên dòng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max.

Ứng dụng này đang được bán trên AppValley với giá 4,99 USD tương đương hơn 100.000 VNĐ. Vì thế đầu tiên bạn cần cài đặt AppValley (tại đây). Và sau đó mở lên tìm kiếm từ khóa “Neural Cam” và ấn vào chọn Get.

So sánh hình ảnh từ Neural Cam và Camera gốc của iPhone 6

Hình 1: Neural Cam có thể chụp rõ con hẻm tối còn camera gốc trên iPhone 6 thì không thể.

Hình 2: Neural Cam có thể cho chất lượng hình ảnh rõ nét và sáng hơn còn trên camera của điện thoại gốc thì tối đen.

Vậy là Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã hướng dẫn các bạn xong cách đưa chức năng Night Mode trên iPhone 11 lên các dòng iPhone cũ. Mong rằng các bạn sẽ có các bức ảnh chụp đêm mà không cần phải mua máy mới.

Related Posts