1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Apple cân nhắc sản xuất lại màn hình iPad mini thế hệ mới trong năm tới

Dự án này tuy vẫn chưa được Apple công khai nhưng đã có một số tin đồn cho rằng thay màn hình iPad mini sẽ được tái sản xuất được trang bị công mới và sẽ ra mắt vào cuối năm 2016.

Nhận thấy doanh số tất cả những sản phẩm iPad đang ngày càng giảm trong bối cảnh thị trường máy tính bảng ngày càng phát triển và điều này đã khiến cho Apple phải đưa ra hướng giải quyết để khắc phục tình trạng doanh thu ngày càng sụt giảm này. Nhanh chóng họ đã phải mở cuộc họp mật để cùng các đối tác, nhiều khả năng chiếc iPad mini sẽ là vấn đề chính khi sản phẩm này được nhiều người dùng ưa chuộng trong nhiều năm qua do đó họ sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất linh kiện màn hình iPad mini trước tiên để chuẩn bị cho phiên bản iPad mini thế hệ mới.ipad-mini-voi-man-hinh-sieu-net-se-len-ke-ngay-trong-nam-nay-73910aTheo những tin tức từ PhoneArena khẳng định, Apple sẽ chỉ sản xuất thay màn hình iPad mini và sẽ không sản xuất iPad Air kèm theo như những năm trước nữa. Dù đây là phiên bản màn hình iPad mini được nâng cấp bằng công nghệ mới nhất nhưng thời gian ra mắt sản phẩm này thực sự rất lâu đến tận tháng 10/2016 thì nó mới chính thức ra mắt.

Dự kiến phiên bản iPad mini thế hệ mới này sẽ được trang bị vi xử lý chip A9 tương tự như chiếc iPhone 6, RAM 2GB đặc biệt bộ nhớ tối thiểu sẽ là 32GB và hơn hết thay màn hình iPad mini sẽ sở hữu công nghệ Retina mới nhất hứa hẹn sẽ mang đến người dùng trải nghiệm đỉnh cao.

>>>>> Kinh nghiệm “xương máu” dành cho người dùng khi thay màn hình iPad mini tại Việt Nam

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts