1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thay màn hình iPad Air 1,2 khi bị hỏng có thực sự khó như bạn nghĩ ?

Khi màn hình iPad Air 1,2 gặp những hiện tượng mốc do ngấm nước hoặc sử dụng trong môi trường ẩm ướt lâu ngày, có những sọc màu chạy ngang màn hình do nhiễm từ khi iPad Air 1,2 có tình từ trường mạnh, màn hình iPad Air 1,2 bị liệt, đơ cảm ứng, cảm ứng bị lệch, thậm chí là màn hình cảm ứng không sáng mặc dù máy đã khởi động, thường xuyên dùng vật nhọn chạm vào màn hình lâu ngày cũng có thể khiến màn hình iPad Air 1,2 cảm ứng bị hư.

Có một số lỗi bạn có thể khắc phục bằng cách đưa máy về chế độ DFU và Restore lại máy, nếu như những hiện tượng nêu trên xuất hiện do lỗi phần mềm thì bước này có thể khắc phục được hoàn toàn.Nếu cách xử lý lỗi bằng phần mềm vẫn không thể sửa được thì cách tốt nhất mà bạn có thể làm đó là thay màn hình iPad Air 1,2.

Các bước tuần tự để thay màn hình iPad Air 1,2 cũng rất đơn giản, bạn có thể đi đến cửa hàng chuyên linh kiện mua về và bắt đầu bạn thực hiện theo các bước sau:

4-tra-tan-ipad-air-bang-sung-truong-tha-roi-va-nhung-nuoc

Bước 1: Dùng máy sấy và các dụng cụ tách màn hình iPad Air 1,2 để tách mặt kính ra khỏi thân máy.

Bước 2: Tháo các socket màn hình iPad Air 1,2 bám lên Main và tháo màn hình cảm ứng ra khỏi iPad Air 1,2.

Bước 3: Dùng màn hình iPad Air 1,2 cảm ứng và thay màn hình iPad Air 1,2 mới vào và mặt kính mới cố định vào vị trí cũ. Như vậy là bạn đã hoàn tất nhưng các bước này nhìn tuy đơn gian nhưng nếu bạn không chắc tay có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác, một bước rất quan trọng khác là dùng khăn mềm để vệ sinh sạch màn hình bởi nếu không thực hiện bước này thì dễ dần tới hiện tượng bụi màn hình iPad Air 1,2.

Nếu bạn không đủ tự tin để thay màn hình iPad mới bạn có thể đem máy đến Bệnh Viện Điện Thoại để được nhân viên kỹ thuật tại đây thay màn hình iPad cho bạn theo cách chuyên nghiệp nhất !

Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ thay màn hình, mặt kính iPad Air 1,2 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h ở bài viết sau:

Thay mặt kính màn hình, cảm ứng iPad Air 1,2, Mini 1 2 3  chính hãng bao nhiêu tiền, ở đâu giá rẻ nhất Tp.HCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts