1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Apple đã tăng tốc quá trình thay pin iPhone cho khách hàng sau nhiều nổ lực

Thay pin iPhone sẽ không bị delay như trước đây

Ngày 27/4 trong một thông báo gửi tới Apple Store và các Đại lý Ủy quyền. Apple xác nhận rằng họ đã có đủ lượng pin tồn kho cho tất cả các mẫu iPhone. Từ nay muốn thay pin iPhone khách hãng sẽ không cần phải chời đợi tới vài tuần nữa.

thay pin iPhone

Điều này đồng nghĩa với việc các Đại lý Ủy quyền và Apple Store có thể đặt hàng. Nhận thay pin iPhone thay thể từ Apple trong thời gian ngắn hơn so với trước đây. Việc pin thay thế có sẵn sẽ giúp tăng tốc quá trình thay pin cho khách hàng của Apple.

Tuy vậy, khách hàng vẫn không thể được hỗ trợ thay pin ngay trong ngày. Trang hỗ trợ chính thức của Apple vẫn lưu ý khách hàng rằng quá trình thay pin có thể diễn ra trong tối đa 5 ngày làm việc.

Do lượng khách thay pin quá đông mà phía Apple không đủ nguồn cung cho một số mẫu iPhone. Trước đó phải tới đầu tháng 4 Apple mới có đủ số lượng pin để thay thế cho khách. Điều này khiến cho một số lượng khách hàng bắt buộc phải gửi lại iPhone cho Apple Store vài tuần. Có một số khách phải đợi tới 6 tuần để thay pin iPhone. Thậm chí iPhone 6 Plus đã hết sach pin không còn để thay.

thay pin iPhone

Có nhiều nguồn tin cho hay Apple đã phân công lại nhân viên AppleCare. Hoặc thuê lại bên thứ 3 để tăng tốc độ giải quyết vấn đề hàng loạt điện thoại iPhone đang chờ thay pin tại các Apple Store.

Vào cuối tháng 12, Apple đã giảm giá thay pin iPhone xuống còn 29 USD từ các mẫu iPhone 6 trở lên. Như một lời xin lỗi muốn gửi đến khách hàng. Vì sự thiếu mình bạch trong việc làm chậm iPhone với iPhone cũ.

Apple cho rằng đây là một biện pháp nhằm bảo vệ thiết bị. Ngăn chặn tình tràng bị sập nguồn đột ngột. Tuy nhiên họ đã sai khi không thông báo với khách hàng về tính năng này. Việc giảm giá thay đổi pin sẽ phụ thuộc vào từng quốc gia và sẽ được hỗ trợ cho đến hết năm 2018.

Tham khảo bảng giá thay pin iPhone 6s: Tại đây.

Trên phiên bản iOS 13, Apple đã bổ sung tính năng cho phép người dùng theo dõi trạng thái và hiệu suất hoạt động của pin trên iPhone của mình. Bản cập nhật mới của iOS này còn có chế độ tự động tắt tính năng quản lí hiệu suất. Chỉ bật lên khi iPhone bị sập nguồn đột ngột. Người dùng có thể tắt nếu như không thích tính năng này.

Related Posts