1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...

Cách nâng cấp và cài đặt lên iOS 13 cho iPhone 8

Apple vừa cho ra đời iOS 13 dành riêng cho người dùng iPhone 8 và 8 Plus để giúp mau chóng sửa lỗi quan trọng của thiết bị. Tuy nhiên khi nhìn vào thực tế là khi cập nhật lên bản hệ điều hành mới có rất nhiều yếu tố sẽ làm hỏng thiết bị tạm thời.

Vì thế trong bài viết này trung tâm 24h sẽ hướng dẫn các bạn một số cách cập nhật iOS 13 cho iPhone 8 nhanh chóng không phát sinh rủi ro như màn hình đen , không phản hồi và gần như giải pháp duy nhất là thay màn hình.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần thay màn hình iPhone 8 khi cập nhật bị lỗi. Mà đang băn khoăn không biết làm gì và không biết giá thay màn hình iPhone 8 bao nhiêu. Hãy đến và liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín 6 sao tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài iOS 13 cho iPhone 8 nhanh chóng

Trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn có thiết bị tương thích với iOS 13. Đó là iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone XS, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE và iPod Touch thế hệ thứ 7. Nếu bạn không có một trong các thiết bị được liệt kê, bạn không thể nâng cấp lên iOS 13.

Điều đầu tiên trước tiên: bạn phải luôn sao lưu thiết bị của mình trước khi cập nhật lên phiên bản iOS mới. Khi nâng cấp lên bản beta, đây có thể là sự khác biệt giữa việc có thể khôi phục các thay đổi và bị mắc kẹt với các lỗi khiến bạn phát điên.

Từ iPhone 8, trong Safari, hãy truy cập trang đăng ký Apple beta và sau đó đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của bạn.

Nhấp vào Đăng ký thiết bị của bạn từ menu ở trên cùng, sau đó chọn iOS cho iPhone 8 hoặc iPadOS nếu đó là iPad.

Cuộn xuống phần cài đặt hồ sơ , rồi bấm vào nút Tải xuống hồ sơ.

Một cửa sổ bật lên sẽ chào làng. Nó sẽ cảnh báo rằng một trang web đang cố mở thiết lập . Nhấp vào nút Cho phép .

Tiếp theo, chạm vào liên kết thiết lập ở trên cùng cạnh phải của trang cài đặt hồ sơ sau đó nhấp vào cài đặt .

Một cửa sổ bật lên sẽ ra đời cảnh báo bạn rằng cần phải tắt và mở lại. Nhấp vào liên kết tắt và mở lại .

Sau khi iPhone 8 khởi động lại, hãy đi tới Cài đặt> Chung> nâng cấp phần mềm . Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy bản Beta công khai iOS 13 đang chờ các bạn. Nhấp vào Tải xuống và thiết lập .

Sau khi bạn thực hiện thành công các bước trên thì hãy đợi đôi chút để hệ thống khởi động lại và tiến hành cập nhật bản iOS mới.

Related Posts