1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Apple ngầm nâng cấp tai nghe iPhone thế hệ mới ?

Theo tin tức từ trang dalymail trang công nghệ khá uy tín ở thời điểm hiện tại, họ cho biết, Apple sẽ sớm nâng cấp tai nghe iPhone thế hệ mới, và chắc chắn sẽ loại bỏ jack cắm 3,5mm có thể kết nối bluetooth hoặc dùng cổng lightning. So với mẫu earbud cũ thì có vẻ khá vướng víu và trông khó chịu vì rối cũng như sự mỏng quá mức do Apple thiết kế.

tai-nghe-iphone-1

Được biết tai nghe iPhone phiên bản củ (earbud) vốn sở hữu chất âm của beats, âm bass chắc, tốt mạnh, phù hợp nghe mọi thể loại nhạc, khi bật max volume loa không rè và không có tình trạng bị vỡ tiếng. Nhưng thiết kế có vẻ khá thất vọng, bởi lẽ Apple quá chú trọng vào iPhone và không quan tâm lắm về thiết bị không thể thiếu với người dùng này.

Dù sở hữu chất âm tốt, nhưng thiết kế không cách âm, tai nghe iPhone dễ dàng mất điểm trong mắt những “con nghiện” âm nhạc. Anh Kruis một thành viện trang dalytravel chia sẻ khá khiếm nhã rằng “Có lẻ Apple thiết kế không cách âm nhằm, giảm tránh tai nạn giao thông với những người thích đeo tai nghe khi di chuyển”.

tai-nghe-iphone-1

Tuy không hoàn thiện về phần cách âm, nhưng Apple đã ghi điểm trong mắt người dùng đó là thêm vào tai nghe iPhone một số tính năng giúp người dùng tương tác với iPhone mà không cần chạm vào máy. Tính năng này khá hữu ít và hoàn toàn không hề “thừa” đối với người dùng iPhone.

Với việc Apple nâng cấp tai nghe iPhone thì đây sẽ là một sự đột phá mới về tai nghe, nếu ngày 15/3 hoặc 22/3 tới Apple công bố bộ iPhone mới thì rất có thể tai nghe iPhone mới sẽ được trình làng, việc còn lại chỉ là thời gian và đã gần kề. Hãy chờ đón.

Bán tai nghe iPhone ZIN chính hãng giá chuẩn nhất thị trường

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts