1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Kinh nghiệm chọn mua iPhone 7 Plus cũ giá rẻ dùng trong dịp tết

Xu thế hiện tại iPhone 7 Plus cũ đang được rất nhiều người dùng nhắc đến và chọn lựa trong thời điểm cận tết này có vẻ như iPhone XS và XR đang dần mất đi xu thế. Nguyên nhân bởi giá iPhone 7 Plus cũ rẻ hơn rất nhiều so với XS và trải nghiệm , hiệu năng vẫn tương đương so với iPhone 8 và X, nhiều chuyên gia đã dự đoán đây sẽ là mẫu smartphone thịnh hành trong 1 đến 2 năm.

Tại 24h iPhone 7 Plus cũ đang được cung ứng với giá thành 8 ,6 triệu. Trong khi so với iPhone X và XS thì iPhone 7 vẫn lợi thế về giá cả và hiệu năng gần với bộ đôi iPhone mới này.

Kiểm tra hình dáng và ngoại hình của iPhone 7 Plus cũ

Việc mua iPhone 7 Plus cũ không phải quá lạ khi mà đây là dịp thưởng tết và chi nhiều thứ để chuẩn bị tiêu xài trong thời điểm này. Nhưng để biết khi nào mua được hàng chất giá rẻ thì cần phải chú ý 1 vài điểm sau.

Thị trường Việt Nam thì hiện tại hệ thống 24hStore chính là địa chỉ duy nhất đang bán iPhone 7 Plus cũ giá rẻ mới 99 % cũng như CPO y chang máy mới. Do đó khi mua smartphone ở đây thì không cần phải đắng đo. Nhưng khi mua ở các trung tâm ngoài 24h thì người dùng cần phải kiểm tra xem các góc cạnh có bị bóp méo hay thiếu mất 1 phần nào không.

Kinh nghiệm chọn mua iPhone 7 Plus cũ giá rẻ dùng trong dịp tết

Theo hệ thống bán lẽ 24hStore thì người dùng khi quyết định mua iPhone 7 Plus cũ cần phải kiểm tra kỹ nếu là máy cũ mà không có trầy hay móp chính là mày đã bị thay vỏ hoặc máy giả. Thêm vào đó nếu thiết bị có quá nhiều chỗ bị lỗ hay móp méo thì cần phải suy nghĩ vì nó sẽ có va chạm mạnh là ảnh hưởng phần cứng.

Kiểm tra khả năng hoạt động và mức độ ổn định của màn hình iPhone 7 Plus cũ

Điều đầu tiên là người dùng cần phải Kiểm tra khả năng hoạt động của màn hình iPhone 7 Plus cũ. Nếu như di chuyển kéo trái phải xuống trên mà máy hay khựng lại hoặc mất cảmn ứng hoặc chạm không phản hồi thì màn hình đã hỏng hoặc máy giả. Giải pháp lúc này là thay màn hình iPhone 7 Plus.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h hiện đang có chương trình bảo hành vĩnh viễn khi thay màn hình iPhone 7 Plus với mức giá ưu đãi. Giá cả tại 24h luôn được sửa chữa theo chất lượng và tình hình , nhu cầu tài chính của khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

>>> Bảng báo giá thay màn hình iPhone 7 Plus zin chính hãng tại 24h: XEM TẠI ĐÂY

Kiểm tra Imei và Find My iPhone

Đúng vậy hãy kiểm tra Imei trước để xác thực máy chính hãng hay giả, và sau đó là hãy kiểm tra xem có bị khóa bởi Find My iPhone hay không. Hãy thực hiện 2 bước này để tránh mua hàng giả và tiếp tay tiêu thụ hàng ăn cướp.

Kinh nghiệm chọn mua iPhone 7 Plus cũ giá rẻ dùng trong dịp tết hình 1

Ngoài ra khi quyết định mua iPhone 7 Plus cũ người dùng cần chọn 1 địa điểm uy tín. Tại 24h các máy iPhone trước khi mang đến người sử dụng đều kiểm tra mọi yếu tố. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều bảo hành khủng và giá rẻ luôn cam kết chính hãng.

Thay mặt kính iPhone 7 Plus giá rẻ bảo hành vĩnh viễn bao cả rơi vỡ tại TPHCM

Related Posts