1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Apple ra mắt bản thiết kế tai nghe iPhone 6 chính hãng mới

Gía tai nghe iphone 5/5s/6/6s plus chính hãng 

Những tin đồn gầy đây cho thấy rằng Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm từ tai nghe iPhone 6 chính hãng. Mục địch Apple cập nhật phiên bản tai nghe iPhone mới nhằm giảm kích thước của chiếc iPhone mà Apple chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Theo thông tin từ trang MXH weibo của TQ họ đã để lộ thiết kế chiếc tai nghe iPhone mới  được cho là của tai nghe Earbud với cổng kết nối Lightning. Và mất luôn jack cắm 3,5mm. Bên phía họ đã chia sẻ rằng “đây là sự thật thì chính xác 100%, iPhone 7 sẽ được mỏng hơn, và họ bác bỏ ý kiến đồn đoán rằng tai nghe iPhone phiên bản mới sẽ có tính năng chống nước”.

tai_nghe_iphone__

Việc tạo ra chuẩn tai nghe mới sẽ là tin vui đối với các nhà cung cấp phụ kiện cho Apple. Với người dùng thì lại khác, chắc chắn Apple sẽ nhận được không ít phản hồi từ người dùng. Bởi vì họ buộc phải tốn thêm phí để sở hữu tai nghe không dây.

Cũng có thể họ buộc phải mua thêm cổng mở rộng để thay đổi giữa jack 3,5mm hoặc công lightning. Trước đây Apple cũng đã từng thay thế công kế nối 30 chân bằng kết nối lightning. Cũng như họ đã từng thay đổi tai earpods cho tai nghe truyền thống.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 

Related Posts