1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Lộ tin tai nghe iPhone 6 chính hãng được Apple nâng cấp

Thông tin giá tai nghe iPhone 6 chính hãng gần đây được đồn thổi trên các trang mạng diễn đàn công nghệ lớn trên thị trường rằng Apple sẽ làm một cuộc cách mạng lớn về một phụ kiện đi kèm iPhone, và họ cho rằng tai nghe iPhone đang dường như gây khó khăn không ít cho người dùng vì sự vướng víu và có vẻ không đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bởi lẻ thế họ đã tìm được giải pháp hoàn toàn khác chính xác hơn chính là nâng cấp tai nghe iPhone 6 chính hãng từ một sản phẩm có dây có thể họ sẽ cắt bỏ đi và thay vào đó là một thiết bị không dây. Sở hữu công nghệ âm thanh từ beat có thể dưới dạng earbub hoặc inear nâng cấp.

tai-nghe-iphone

Ngoài ra thiết bị có thể được nâng cấp lên và đem lại khả năng chống nước, và nghiêng về mảng thời trang hơn rất nhiều.

Nói về tai nghe iPhone 6 chính hãng trước đây chất lượng cách âm chưa phải gọi là hoàn hảo, đeo trong quá trình dài thì sẽ dẫn đến đau hai bên tai. Chính vì thế Apple đã không ít nhận được nhiều sự góp ý từ người dùng.

Hiện Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi chính xác về ngày nâng cấp tai nghe iPhone 5C. Nhưng chắc chắn một đều rằng Apple sẽ nâng cấp và cải thiện bộ tai nghe iPhone cho người dùng trong thời gian tới.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Related Posts