1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bán được 1 triệu máy chỉ sau 22 ngày, Oneplus 6 lập kỷ lục bán hàng mới

Với 1 triệu chiếc được bán ra sau 22 ngày trên toàn cầu. OnePlus 6 đã vượt qua các thế hệ tiền nhiệm với con số ấn tượng! Với con số này, Oneplus chính thức công bố Oneplus 6 lập kỷ lục bán hàng mới.

Oneplus 6 lập kỷ lục bán hàng mới

Nếu như thế hệ OnePlus 5 và OnePlus 5T ra mắt vào năm 2017. Phải mất đến hơn 3 tháng để đạt được cột mốc 1 triệu máy bán ra. Thì chỉ sau 22 ngày, OnePlus 6 đã đạt được doanh số 1 triệu máy bán ra trên toàn thế giới. Đã trở thành chiếc smartphone OnePlus bán chạy nhất trong lịch sử.

Oneplus 6 lập kỷ lục bán hàng mới 1

Tải khoản Twitter của OnePlus chia sẻ doanh số kỷ lục của OnePlus 6.

Khi đặt cạnh Samsung hay Apple, 1 triệu chiếc smartphone bán ra của OnePlus 6 là con số khá nhỏ bé, nhưng bạn cũng cần phải biết rằng khi với quy mô của công ty OnePlus thì đây là mức tăng trưởng ấn tượng và rõ ràng là điều rất đáng khen, nhất là khi thị trường smartphone đang có những dấu hiệu chững lại trong một vài năm trở lại đây.

Oneplus 6 lập kỷ lục bán hàng mới 2

Oneplus 6 giúp Oneplus có tốc độ tăng trưởng ấn tượng

Để đạt được doanh số ấn tượng như vậy, thế hệ OnePlus 6 đã có nhiều sự cải tiến nổi bật như bổ sung màn hình ‘tai thỏ’, hệ điều hành OxygenOS có thêm các tính năng mới, camera kép ở mặt lưng, trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 và dung lượng RAM 6GB/8GB.

Oneplus 6 lập kỷ lục bán hàng mới

Oneplus 6 được mệnh danh là “flagship killer”.

Sở hữu cấu hình mạnh mẽ ngang những chiếc smartphone cao cấp nhưng mức giá khởi điểm chỉ 529 USD, OnePlus 6 đúng nghĩa là chiếc ‘flagship killer’ ở thời điểm hiện tại.

Related Posts