1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cá tính cùng cách tạo avatar Chibi cực cute cho Android/IOS chỉ với 1 phút

Bạn đang chán avatar cũ và chưa biết đổi ảnh nào để tạo sự nổi trội giữa đám đông? Bạn đang muốn thể hiện bản thân mình một cách cực chất?. Hãy hãy thử cách tạo avatar Chibi cực cute mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ở bài viết sau.

Hướng dẫn cách tạo avata chibi cực cute

Chỉ với một vài phút và các thao tác đơn giản, bạn sẽ có thể tạo ra những ảnh đại diện cực kỳ dễ thương. Bạn sẽ tạo nhân vật tí hon, tròn tròn béo béo chắc chắn sẽ khiến ai cũng phải thích thú với những ảnh đại diện mà bạn vừa có.

Cách tạo avatar Chibi cực cute cho các máy Android/IOS chỉ trong 1 phút

Để có thể tạo những ảnh đại diện Chibi cute như thế này, bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau:

Đầu tiên, bạn hãy tải một trong hai ứng dụng ở link dưới dựa theo giới tính bạn muốn của ảnh Chibi:

Tiếp theo, để tạo avatar Chibi bạn click vào ứng dụng, sau đó bắt đầu chọn từ các tính năng của ứng dụng. Bạn có thể chọn tạo khuôn mặt, tóc, trang phục,…

tạo avatar Chibi cực cute cho các máy Android/IOS chỉ trong 1 phút

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, hãy click biểu tượng tải về ở góc phải trên màn hình.​

Tạo avatar Chibi cực cute cho các máy Android/IOS chỉ trong 1 phút hình 1

Chick vào biểu tượng O để lưu ảnh. Bạn còn có thể thêm màu nền hoặc một số phụ kiện để tạo ấn tượng của bức ảnh đại diện. Để chia sẻ trên các MXH như Facebook, Zalo bạn hãy nhấn vào biểu tượng camera. Bạn cũng có thể đặt ảnh đại diện ngay trên ứng dụng.

Click O để lưu ảnh và tạo avatar Chibi. Thêm màu nền và một số phụ kiện, sau đó click vào biểu tượng Camera để chia sẻ trên Facebook hoặc đặt làm ảnh đại diện Facebook (Set as Profile)

Vậy là bạn đã có những bức ảnh đại diện Chibi cực kỳ cute rồi. Chúc các bạn tạo ảnh vui vẻ nhé.

Các bạn đang xem bài viết “Hướng dẫn cách tạo avatar Chibi cực cute cho các máy Android/IOS chỉ trong 1 phút” được đăng trên trang thaymanhinh.net.vn. Nếu các bạn có cách khác thì hãy bình luận và đóng góp cho mình nhé. Nếu thấy hay và hữu ích thì hãy ủng hộ mình bằng nút like và share nhé.

Nguồn: thaymanhinh.net.vn

Related Posts