1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Báo động iPhone gặp tin nhắn làm hư chức năng nhắn tin vĩnh viễn

Sử dụng điện thoại iPhone giúp người dùng tự tin hơn khi gọi điện thoại, nhắn tin trong những buổi họp mặt hay trong môi trường làm việc cao cấp. Nhưng để chiếc iPhone của bạn không dính lỗi trong quá trình sử dụng là rất khó. Nhất là những lỗi như: iPhone mau hết pin, tự động sập nguồn, chai pin,… nhưng đều có cách khắc phục và sửa chữa.

152_img4

Nhưng gần đây, điện thoại iPhone lại gặp một lỗi khiến người dùng đau đầu. Cụ thể là vừa qua có nhiều người sử dụng iPhone đã nhận được một mẫu tin nhắn có đính kèm một tập tin lạ, khi mở tập tin này lên ngay lập tức ứng dụng tin nhắn của bạn sẽ bị hỏng vĩnh viễn không thể gửi và nhận tin nhắn nữa dù cho có khôi phục lại cài đặt.

Đối với điện thoại iPhone thì ứng dụng nhắn tin là nơi rất dễ tấn công, bởi người dùng sẽ không thể kiểm soát và cảnh giác được những tin nhắn có thể đến từ danh sách của người dùng hay của nhà mạng,…

Do đó, nếu không may bạn gặp đoạn tin nhắn được đính kèm một tập tin trên iCloud Drive, khi bấm vào tập tin, ứng dụng tin nhắn sẽ chuyển đến trang xem trước, phần giao diện có thể trượt bỏ qua nhưng khi quay lại toàn bộ giao diện tin nhắn sẽ là màu trắng lập tức bạn sẽ không thể gửi và nhận tin nhắn được nữa.

iphone-hong-0728

Trước đây cũng có 2 mẫu tin nhắn khiến iPhone người dùng bị hư hại, trong đó một mẫu có khả năng làm điện thoại iPhone bị treo hoàn toàn khi mở xem, mẫu còn lại làm chậm iPhone dần dần sau đó bị treo máy. Nhưng với 2 lỗi trên thì bạn chỉ cần khởi động lại chiếc iPhone là có thể tiếp tục sử dụng. Nhưng với trường hợp mới này thì chỉ cần gặp phải thì ứng dụng tin nhắn trên máy sẽ không thể hoạt động lại kể cả có khôi phục lại cài đặt.

Đây thực sự là một báo động khẩn cấp dành cho người dùng iPhone nhưng không phải vì thế mà khiến người dùng hoang mang. Nếu bạn đã đọc được bài viết này rồi thì cách tốt nhất cho bạn là hãy tránh xa những tin nhắn có đính kèm tập tin bất thường là được.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng hay có thắc mắc gì về thông tin sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được chuyên gia 24h hỗ trợ tư vấn và phục vụ tốt nhất cho bạn nhé !!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.              

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts