1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bật mí 5 chức năng cực hay của Messenger

Hiện nay, mạng xã hội đã không còn quá xa lạ với con người. Và Messenger của mạng xã hội Facebook hiện đang là một trong những ứng dụng phổ biến và được yêu thích nhất thế giới. Nhưng chắc chắn đa số người sử dụng Messenger có thể chưa biết những chức năng cực hay dưới đây.

Mục lục

1. Chơi game

Bạn có biết rằng Messenger không chỉ để nhắn tin mà nó còn có thể chơi game không. Để chơi những game đơn giản trên Messenger như bóng rổ, bóng đá (tâng bóng). Bạn chỉ cần bạn chỉ cần gửi emoji có hình quả bóng rổ hay bóng đá cho một người bạn của mình, rồi bấm vào emoji ấy khi nó xuất hiện trên khung chat, bạn sẽ được dẫn đến giao diện chơi game.

Với những trò phức tạp hơn và bạn muốn chơi cùng bạn mình, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng có hình cần điều khiển chơi game ở cuối giao diện chat là được.

2. Thêm bạn vào Messenger bằng cách scan code

Nếu bạn muốn kết nối nhắn tin với người khác mà không cần gởi lời mời kết bạn với họ trên Facebook. Đơn giản thôi là hãy vào mục Scan Core và add Messenger code của họ là được. 

Muốn biết Scan Core của mình, bạn chỉ cần ra màn hình chính của Messenger sau đó bấm vào ảnh đại diện của mình, bạn sẽ thấy ảnh đại diện xuất hiện thêm một vòng tròn gồm các chấm và gạch màu xanh bao quanh, đó chính là Messenger code của bạn.

Hãy vào mục Scan Core và đưa camera để quét mã QR code của bạn bè. Lưu ý, bạn bè của bạn cũng đang đăng nhập vào Facebook Messenger và ở giao diện mã QR. Như thế bạn có thể nói chuyện với bạn bè mà không cần kết bạn.

3. Sử dụng Messenger trên laptop

Khi sử dụng laptop, nếu bạn chỉ muốn chat trên Messenger mà không muốn bị xao nhãng bởi tin nhắn hoặc các post mới liên tục nhảy lên trên new feeds, bạn chỉ cần vào Messenger.com rồi đăng nhập tài khoản của mình vào. Bạn sẽ thật bất ngờ khi tại đây sẽ có đầy đủ mọi tiên ích của Messenger như chiếc điện thoại của mình. 

4. Trò chuyện với người lạ mà không để lộ danh tính

Để muốn trò chuyện với người mà bạn không biết là ai và cũng không ai biết bạn nghe thật thú vị phải không. Vào Messenger sẽ giúp bạn làm được điều đó, bạn chỉ cần chọn một chatbot của Messenger để tìm người trò chuyện cùng mà họ không biết bạn là ai và ngược lại. Bạn muốn thực hiện chức năng này đơn giản thôi, hãy vào khung tìm kiếm và gõ chọn Chatible rồi bấm vào New Chat để bắt đầu trò chuyện với một ai đó cũng đang tìm kiếm người trò chuyện, giống như một người bạn đã có sẵn trong danh sách của bạn. Để kết thúc cuộc trò chuyện, bấm vào biểu tượng Like là xong.

Có thể bạn chưa biết Chatible là một chatbot mới của ứng dụng Messenger, cho phép bạn trò chuyện với một người hoàn toàn xa lạ và không sợ bị lộ danh tính. Chính bạn và người được kết nối đều sẽ không bị tiết lộ danh tính.

5. Tạo icon shortcut của một người bạn ngoài màn hình chính

Nếu bạn muốn trả lời tin nhắn nhanh của người yêu, bạn bè,… thì hãy tạo shortcut dẫn trực tiếp đến giao diện chát ngoài màn hình, khi đó bạn không cần đến mở Messenger để trả lời. Lưu ý: tính năng này chỉ được áp dụng được trên Android. 

Để thực hiện chức năng này bạn chỉ cần nhấn giữ vào ảnh đại diện của người bạn muốn trả lời nhanh, bạn sẽ thấy một danh sách lựa chọn hiện ra, sau đó bạn chỉ cần chọn Create shortcut là xong.

Chắc hẳn các bạn sẽ vui mừng khi đã biết được những tính năng cực hay ở trên, có thể nói là phần mềm Messenger đã “ít kỷ, giấu giếm” các bạn nếu không mò mẫn hay tự tìm mò thì bạn sẽ không biết được phải không nào. Hy vọng những tính năng trên sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn thư giản khi sử dụng Messenger, nếu bạn phát hiện ứng dụng nào hay nữa trên Messenger thì đừng quên chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts