1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Samsung Galaxy S6 lỗi hỏng loa – Nguyên nhân và cách sửa

Bên cạnh hình ảnh, âm thanh là một phần quan trọng và không thể thiếu trên bất cứ mẫu điện thoại nào, kể cả Samsung Galaxy S6. Chính vì thế, chất lượng loa luôn được nhà sản xuất Samsung đặc biệt lưu tâm mỗi khi xuất xưởng một mẫu điện thoại mới. Chính vì có tầm quan trọng như vậy nên khi loa trên Samsung Galaxy S6 bị hỏng, người dùng sẽ cảm thấy vô cùng bất tiện, đặc biệt là khi điện thoại bị hỏng loa trong. Vậy nguyên nhân và cách sửa Samsung Galaxy S6 lỗi hỏng loa là gì? Tham khảo bài viết sau đây:

gaalxy-s6-8-e8febde7-dce1-44b5-9a41-fc87f7301a7c

1. Dấu hiệu và nguyên nhân khiến điện thoại Samsung Galaxy S6 bị hỏng loa trong, loa ngoài

Samsung Galaxy S6 bị lỗi loa ngoài là khi mà bạn xem phim, nghe nhạc thì âm thanh phát ra bị rè, bị xẹt xẹt hoặc mất hẳn tiếng.

Còn đối với trường hợp Samsung Galaxy S6 bị lỗi loa trong, sẽ xuất hiện những dấu hiệu bất thường như lúc thực hiện cuộc gọi, bạn không nghe thấy gì hoặc nghe rất nhỏ nhưng nếu mở loa ngoài hay sử dụng loa tai nghe thì nghe rất rõ.

900_img1

Nguyên nhân điện thoại Samsung Galaxy S6 bị chết loa có thể là vì:

– Phần loa bị dính bụi bẩn.

– Điện thoại bị rơi khiến cách mạch bên trong bị hư hỏng.

– Thời tiết ẩm ướt hoặc do tín hiệu sóng không ổn định có thể là nguyên nhân khiến bạn không nghe thấy gì khi thực hiện cuộc gọi.

– Do xung đột phần mềm.

– Do mainboard bị hỏng, hoặc do bị đứt dây loa,..

– Samsung Galaxy S6 bị dính nước.

2. Cách sửa Samsung Galaxy S6 bị lỗi loa

thay-loa-samsung

– Nếu do bụi bẩn bạn có thể tháo máy ra và vệ sinh lại máy, còn nếu do bị ẩm ướt thì bạn có thể để cho máy khô, vệ sinh máy và mở nguồn lên dùng thử.

– Nếu do xung đột phần mềm bạn nên tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại bằng cách hard reset khôi phục lại cài đặt gốc của máy. Hoặc nhiều khi do lỗi phần mềm sau khi bạn up bản rom không phải chính hãng thì hãy kết nối với máy tính rồi up bản rom chính hãng theo đúng phiên bản của máy.

– Nếu Samsung Galaxy S6 bị lỗi loa do loa bị chết, cáp loa đã bị đứt thì bạn cần phải thay loa khác, chi phí sửa thì cũng tùy trường hợp mà giá cả có thể khác nhau, đặc biệt là khi đã xác định Samsung Galaxy S6 bị lỗi Audio chip (ic âm thanh).

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6

Nếu muốn biết địa chỉ thay loa trong Samsung Galaxy S6 uy tín, chất lượng và đảm bảo hàng chính hãng thì bạn có thể liên hệ Bệnh viện điện thoại 24h Tp HCM để xem chi tiết giá thay loa ngoài Samsung Galaxy S6 cũng như giá thay các linh phụ kiện và dịch vụ sửa chữa khác. Đây là địa chỉ uy tín, đảm bảo bạn sẽ khắc phục triệt để được vấn đề chết loa trong thời gian nhanh chóng, giá rẻ và được cam kết chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Hỏi giá thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge chính hãng hiện nay tại TPHCM?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com..
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom.

Related Posts