1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bật mí bí quyết giúp người dùng tuỳ biến giao diện màn hình HTC M8

 

Có lẽ người dùng HTC đều luôn chú trọng phần giao diện của mình, đặc biệt là giao diễn trên thay màn hình HTC M8 giá bao nhiêu. Tính chất đặc trưng giao diện và các khung biểu tượng dạng các viên ngói đượ xem là một hình mẫu mang tính đặc trưng và biểu tượng của hệ điều hành được thiết kế riêng này của hãng HTC

sony-xperia-z2-va-htc-one-m8-nen-chon-sieu-pham-nao

Và có lẽ giao diện trên thay màn hình HTC M8 giá bao nhiêu đang khiến người dùng không khỏi khó chịu. Hiện tại các nhà phát triển ứng dụng đã thiết kế lại giao diện màn hình HTC M8, người dùng có thể tuỳ biến các icon màu sắc nhàm chán trở bên thú vị hơn trên màn hình HTC M8 của mình.

Có lẽ vấn đề này đã đến “tai” của hãng  HTC và hãng này đã lập ra kế hoạch sắp tới sẽ thiết lập trên thay màn hình HTC M8 giá bao nhiêu này ở phiên bản cập nhật tới sẽ cho phép người dùng thoải mái tùy biến giao diện trang chủ cho thiết bị của mình, bao gồm cả việc di chuyển (nhấn giữ và kéo chúng đi) hay thay đổi kích thước của các icon (nhấn giữ, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc ô màu).

Người dùng cũng có thể thay đổi tông màu trên màn hình HTC M8 bằng cách truy cập vào mục Theme, và xóa bỏ một ô màu bằng cách nhấn vào biểu tượng bỏ ghim chúng.

>>thay màn hình htc one m8 giá bao nhiêu ở đâu rẻ nhất?

 

Related Posts