1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 1.88 out of 5)
Loading...

Biện pháp khắc phục iPad bật không lên nguồn màn hình

Cũng giống như iPhone, iPad cũng là thiết bị cấp cao nhất và được người sử dụng ưa chuộng hiện nay. Và trong thời gian sử dụng iPad cũng không thể tránh được lỗi như bật màn hình không lên. Dưới đây sẽ là cách giải quyết căn bệnh bật màn hình không lên của iPad.

Biện pháp khắc phục tình trạng iPad bật màn hình không lên nguồn

  1. Sạc và chờ đợi

Chiếc iPad có thể bật không lên bởi vì pin trên thiết bị đã bị cạn kiệt hoàn toàn. Thông thường thì bạn sẽ thấy thông báo về pin yếu khi bị xự cố bật thiết bị iOS. Vì vậy màn hình iPad không hiện được gì ngoài màn hình đen. Cách duy nhất là bạn hãy đem iPad đi sạc tầm khoảng 10 phút và chờ kết quả. Lưu ý: Bạn cũng nên chắc chắn là thiết bị sạc của bạn là hàng chính hãng , vẫn còn hoạt động tốt nhé.

  1. Hard Reset

-Việc Hard Reset sẽ giúp iPad của bạn khắc phục lỗi này. Để thực hiện cách này bạn hãy nhấn giữ đồng thời cả nút Power và nút Home cho đến khi nhìn thấy logo Apple hiện lên màn hình. Logo có thể xuất hiện từ 10 đến 20 giây sau khi nhấn giữ nút. Sau đó iPad sẽ khởi động lại như bình thường.

  1. Restore iPad

– Nếu việc thực hiện cách cách trên vẫn chưa có kết quả mong muốn thì bạn hãy Restore lại máy. Trước khi thực hiện cách này bạn nên sao lưu dữ liệu quan trọng trong iPad vì việc Restore lại máy sẽ xóa sạch tất cả dữ liệu trong máy và làm máy trở lại hiện trạng như mới ban đầu. Để thực hiện cách này các bạn làm như sau: kết nối iPad với máy tính có cài đặt ứng dụng iTunes qua cổng USB. Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ thấy thông báo iTunes xuất hiện thiết bị đang ở chế độ Recovery. Ở đây bạn sẽ có 2 lựa chọn là Update (cập nhật), Restore (Khôi phục). Bạn hãy chọn vào Restore để cập nhật và khôi phục lại bản mới nhất từ Apple.

Trên đây là những biện pháp khắc phục đơn giản giúp bạn khắc phục được lỗi bật không lên nguồn màn hình của iPad. Ngoài ra, nếu thực hiện các cách trên không thành công thì tốt nhất bạn nên đem chiếc iPad của mình đến trung tâm sữa chữa iPad hoặc trung tâm bảo hành uy tính chất lượng như Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm tra và khắc phục tình trạng này sớm nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213 – 0788.242424

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts