1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ơn giời bản vá lỗi iCloud Relock đây rồi

Apple sau khi chịu quá nhiều “gạch – đá” của người dùng về lỗi iCloud Relock thì hãng cũng đã chịu khắc phục cho người dùng. Hiện tại người dùng để mở khóa thì có thể gọi điện trực tiếp cho Apple hoặc các trung tâm ủy quyền để được hỗ trợ miễn phí.

Kể từ khi lỗ hổng bảo mật trên được phát hiện thì chỉ trong vòng 3 ngày con số máy bị khóa iCloud đã tăng trưởng lên cao 10.000 thiết bị. Đây được xem là một con số cực khủng và không hề nhỏ tí nào.

Trước khi Apple chịu phản ứng thì nhiều hacker đã vào cuộc họ đã đưa ra 1 phương thức phá lock hết sức đơn giản đó chính là sử dụng ứng dụng Minarelock để tiến hành mở khóa (unlock) nhưng người dùng phải trả 1 khoảng phí. Tuy nhiên mở khóa bằng tiện ích mà hacker tạo ra thì chưa 1 tổ chức nào có bằng chứng nó an toàn đây thật sự là 1 con giao hai lưỡi.

Và sau cùng khi con số máy bị iCloud Relock chạm mốc 10000 thì Apple cũng chính thức vào cuộc và đưa ra biện pháp khắc phục chính chủ. Hiện tại nếu như iPhone của bạn bị dính iCloud Relock thì cách rất đơn giản lấy máy khác gọi đến số điện thoại 18001127 để được và đọc IMEI để được Apple hỗ trợ mở khóa.

Điều duy nhất bạn cần lưu ý là thời gian làm việc của tổng đài này chỉ từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính. Và nó chỉ áp dụng với các thiết bị chính hãng thật sự bị khóa bởi trang web miễn phí kia. Và không áp dụng cho các thiết bị không có rõ nguồn gốc, máy khóa mạng, máy dùng sim ghép…

Related Posts