1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Các nguyên nhân và cách xử lý màn hình iPhone 5, 5S, 5C bị nứt, bể màn hình

Mục lục

Màn hình iPhone 5, 5S, 5C bị nứt, bể như thế nào ?

Màn hình cảm ứng luôn là một linh kiện mắc tiền nhất trong hầu hết linh kiện khác, nhưng nó cũng rất dễ bể, nứt, vỡ, chết cảm ứng, loạn màn hình cảm ứng. Đây là điều gây khó chịu đối với người dùng khi bị những trường hợp trên.

Nguyên nhân tại sao bể, nứt, vỡ, chết cảm ứng, loạn màn hình cảm ứng ?

Có rất nhiều lý do và nguyên nhân khác nhau. Tai nạn bất thường có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà trường hợp thường gặp nhất đó là làm rơi điện thoại xuống đất, từ đó dẫn đến bị trầy xước nặng hơn thì nứt màn hình, có thể là do vô tình để vật cứng như chìa khoá cọ sát vào màn hình làm hư hại màn hình. Đôi khi chỉ một vài vết trầy hay nứt nhẹ cũng làm cho màn hình của bạn bị hỏng hoặc bị liệt cảm ứng. Rơi vỡ màn hình là một trong những tai nạn rất hay xảy ra đối với người dùng iPhone 5, 5S, 5C.

Ảnh 0004

Một trường hợp hỏng màn hình khác nữa là màn hình bị hỏng cảm ứng trong thời gian sử dụng, dù không bị rơi vỡ gì. Nhưng thường trong những trường hợp này chỉ có một phần màn hình không nhận cảm ứng, nhưng điều đó cũng đủ để gây trở ngại và làm ảnh hưởng tới người dùng khi sử dụng.

Các cách xử lý màn hình iPhone 5, 5S, 5C bị nứt, bể như thế nào ?

Màn hình điện thoại, nói đúng hơn là full bộ màn hình được chế tạo theo 3 lớp:  LCD, cảm ứng điện dung và mặt kính. Hầu hết các smartphone hiện này đều được trang bị theo mô hình 3 lớp (LCD, cảm ứng điện dung và mặt kính) được gắn kết với nhau để tăng tính quang học giảm độ dày cho chiếc điện thoại. Chính vì như thế nếu va đập mạnh có thể thay full bộ màn hình, còn những trường hợp nhẹ hơn thì sẽ thay mặt kính hoặc thay cảm ứng.

Dịch vụ thay kính iPhone trong thời gian gần đây dường như mọc lên rất nhiều, nhưng tìm ra một trung tâm, cửa hàng có những máy móc trang thiết bị hiện đại thì rất ít đa số đều làm bằng thủ công nên nên khi ép xong mặt kính, màn hình sẽ vẫn để lại những lỗi hoặc theo thời gian sẽ có điểm chết, ố vàng do chảy keo. Đó là một sự đắn đo dành cho khách hàng khi tìm ra một cửa hàng uy tín, đảm báo chất lượng và độ an toàn cao.

Nếu bạn không tìm ra được một trung tâm, cửa hàng uy tín thì chúng tôi giới thiệu cho bạn một trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h là thương hiệu bảo hành, sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam trong 8 năm liền.

Đặc biệt chỉ có tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h dịch vụ tách ép màn hình cảm ứng bằng hệ thống máy ép chân không hiện đại.

Đội ngũ nhân viên thay màn hình iPhone với công nghệ cao.

Đội ngũ nhân viên thay màn hình iPhone với công nghệ cao.

Ưu điểm thay mặt kính cảm ứng – màn hình điện thoại tại 24h:

– Kỹ thuật tách ép màn hình tinh xảo bằng hệ thống máy tách ép chân không tự động nhập khẩu từ Châu Âu.

– Sử dụng phòng không khí sạch HEPA level 2 giúp màn hình tuyệt đối không bị bám bụi.

– Sử dụng keo khô tuyệt đối không bị bong bóng, hoàn toàn trong suốt.

– Tuyệt đối không bị ố vàng, xuất hiện điểm chết sau một thời gian sử dụng.

– Màn hình – cảm ứng được ép lại bảo đảm zin như màn hình cảm ứng chính hãng.

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi và đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa nhé.

Xem thêm về màn hình, mặt kính cảm ừng iPhone 5, 5S bạn có thể tham khảo tại đây nhé: Thay màn hình mặt kính cảm ứng zin iPhone 5, iPhone 5s, 5c chính hãng giá rẻ nhất Tp.HCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts