1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bật mí cách cài nhạc chuông cho iPhone X / XS gọn lẹ bằng MobiMover Free

Bạn muốn có thêm và cài nhạc chuông cho iPhone “flagship” kỷ niệm 10 năm? Hay cho chính chiếc iPhone xém sang hay xém mắc “XS và XS Max”? Mà không cần phải dùng “paypal” hay tốn bất kỳ chi phí nào mà vẫn có nhạc chuông “lossless” sang chảnh mà miễn phí 100%.

Bạn muốn vừa có thể cài nhạc chuông cho iPhone mà không cần phải cài từng bài 1 mà muốn cài 1 lúc nhiều bài? Nếu vậy, sử dụng MobiMover là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bật mí cách cài nhạc chuông cho iPhone X / XS gọn lẹ bằng MobiMover Free

MobiMover là gì

MobiMover Free, phần mềm hoàn toàn miễn phí cho việc truyền dữ liệu iOS, có thể giúp bạn sao chép các tập tin từ máy tính sang iPhone / iPad, chuyển các tập tin từ iPhone / iPad sang iPhone / iPad khác và sao lưu nội dung iPhone / iPad vào máy tính, miễn là iDevice của bạn đang chạy iOS 11.4 trở lên. Tuy nhiên trước khi bạn chuyển và cài nhạc chuông cho iPhone X của bạn , bạn cần phải tải nhạc chuông miễn phí cho iPhone X trên máy tính của bạn.

Tải nhạc chuông miễn phí ở đâu

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web cho phép tải và cài nhạc chuông cho iPhone miễn phí, hoặc đang tìm kiếm nhạc chuông miễn phí cho iPhone X, bạn có thể truy cập (zedge.net/ringtones) để cài đặt nhạc chuông miễn phí 100% cho thiết bị của bạn mà không cần tạo nhạc chuông bản thân bạn.

Cách cái nhạc chuông cho iPhone X với MobiMover

Các tập tin bạn có thể chuyển bằng MobiMover bao gồm ảnh, video (phim, chương trình, âm nhạc…), danh bạ, ghi chú, tin nhắn, lịch,… thậm chí là lịch sử web.

Bạn có thể sử dụng MobiMover không chỉ để thêm và cài nhạc chuông từ máy tính vào iPhone X mà còn làm những việc khác như chuyển danh bạ từ iPhone cũ sang iPhone X. Không có bất kỳ hạn chế nào về tính năng bạn có thể sử dụng, loại tệp bạn có thể chuyển hoặc số lượng mục bạn có thể nhập.

MobiMover là công cụ hoàn toàn miễn phí đầu tiên trên thế giới dành cho truyền dữ liệu iOS và nó MIỄN PHÍ 100%: >> Download tại đây

Bước 1: Kết nối iPhone X với máy tính bằng cáp USB.

Khi bảng thông báo xuất hiện trên iPhone của bạn hỏi bạn có tin và muốn kết nối USB này hay không, bạn cần nhấn vào Tin cậy để tiếp tục. Khởi động EaseUS MobiMover sau đó nhấp vào iPhone của bạn và chọn Audio.

Bật mí cách cài nhạc chuông cho iPhone X / XS gọn lẹ bằng MobiMover Free hình 1

Bước 2: Chọn Nhạc chuông và nhấp Chuyển sang Thiết bị này để thêm nhạc chuông từ máy tính vào iPhone X mà không cần iTunes.

Bật mí cách cài nhạc chuông cho iPhone X / XS gọn lẹ bằng MobiMover Free hình 2

Bước 3: Làm theo hướng dẫn và đi đến máy tính của bạn để tìm các tệp nhạc chuông. Bạn có thể tải xuống nhiều nhạc chuông cùng một lúc. Không có kích thước dữ liệu và giới hạn số lượng. Sau khi chọn, bấm Mở để bắt đầu chuyển nhạc chuông sang iPhone. Khi quá trình kết thúc, hãy vào Cài đặt trên iPhone X của bạn, sau đó nhấn Âm thanh & Haptics> Nhạc chuông để thay đổi nhạc chuông trên iPhone của bạn.

Related Posts