1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Các tính năng của Android Pie, ngày phát hành và danh sách điện thoại nhận được bản cập nhật

Android Pie là tên chính thức của hệ điều hành Android Pie của Google & hệ điều hành cuối cùng hiện khả dụng trên điện thoại thông minh Pixel và điện thoại thông minh cần thiết & sẽ có thêm sảm phẩm trong suốt năm nay & tiếp theo.

Các tính năng của Android Pie, ngày phát hành và danh sách điện thoại nhận được bản cập nhật

Mục lục

Dưới đây là các biến đổi và ngày khởi chạy nâng cấp Android Pie

Đó là bản nâng cấp Android Pie đầy tính năng, với các thay đổi về thiết kế, phím tắt hữu dụng & tập trung rộng vào AI thông qua cài đặt thích ứng. Google đang cố gắng làm cho điện thoại thông minh của mọi người mang tính cá nhân, hiệu quả hơn & dễ sử dụng hơn.

Chúng tôi có danh sách đầy đủ tính năng Android Pie bên dưới, cùng với danh sách điện thoại ghi chi tiết những thiết bị nào tương thích. Ngày giới thiệu Android Pie sẽ được đem so với nhiều người, với các nhà sản xuất như Samsung, LG & những nhà sản xuất khác (và ở tại Mỹ, các nhà cung cấp dịch vụ) cần phải tinh chỉnh hệ điều hành.

Android Pie có khả năng khởi chạy vào năm 2018 đối với một số người, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, các bạn sẽ phải chờ đến năm 2019. Giờ đây, phiên bản Android P beta đã kết thúc, hãy chuyển sang những gì mọi người sẽ thấy với Android Pie khi nói đến điện thoại của bạn.

Thông tin nhanh

– Android Pie là gì? Đó là Android 9, model Android mới nhất
Khi nào các bạn có khả năng mua cho mọi người Android Pie? Ngay lúc này trên Smartphone Pixel, 2018-2019 dành cho người khác.

– Chi phí cho Android Pie là bao nhiêu? Nó sẽ là một bản cập nhật miễn phí
– Ngày phát hành Android Pie
Điều này thật phức tạp…

Các tính năng của Android Pie, ngày phát hành và danh sách điện thoại nhận được bản cập nhật
Ngày giới thiệu Android Pie: phát hành đã bắt đầu

Mọi người có thể tải xuống Android Pie ngay lúc này trên điện thoại thông minh Pixel qua bản nâng cấp miễn phí qua mạng không dây. Đó là “tung ra”, theo Google, Vì thế các bạn có thể không nhìn thấy nó ngay lập tức như những ai mong muốn có được bàn tay của họ trên bản cập nhật búa máy chủ Android 9.

Chiếc điện thoại thông minh cần thiết cũng nhận được Android 9 Pie ngay lập tức, với thông báo cần thiết , ‘Chúng tôi tự hào mang Android 9 Pie đến điện thoại cần thiết trong cùng một ngày nó được phát hành! Test Smartphone của bạn ngay bây giờ để cập nhật ‘và thêm biểu tượng cảm xúc trên bánh.

Các smartphone nhận được Android Pie trước:

Google Pixel 2
Google Pixel 2 XL
Google Pixel
Google Pixel XL
Smartphone cần thiết

Ngày phát hành Android Pie: sớm (trước ngày 21 tháng 12)

Sony
Xiaomi
HMD Global
Oppo
Vivo
OnePlus
Chọn smartphone Android One

Tin tốt cho người tiêu dùng Sony, Xiaomi, HMD Global, Oppo, Vivo & OnePlus cũng như các thiết bị Android One đủ điều kiện. Google nói rằng các công ty này, toàn bộ đều tham gia phiên bản Android Pie beta cùng với Essential, sẽ phát hành bản nâng cấp vào cuối mùa thu (đó là ở tại Bắc phân phối cầu, chính thức là Thứ 6, ngày 21 tháng 12).

Ngày giới thiệu Android Pie: sau (2018-2019)

Còn ngày phát hành Android Pie cho Samsung, LG, Motorola & các điện thoại khác thì sao? Chúng tôi hy vọng nhiều nhà sản xuất khác sẽ công bố ngày ra mắt trong vòng vài tháng tới và vào năm tới, như thường lệ. Đây là bản nâng cấp điển hình của Android, đặc biệt là ở tại Hoa Kỳ, chỗ nhu cầu phê duyệt nhà cung cấp.

Có thêm một bộ sảm phẩm có khả năng lấy Android Pie sớm: Smartphone Google Pixel 3 được đồn đại , mà chúng tôi nghi ngờ sẽ ra mắt vào tháng 10 (ngày 4 tháng 10 để cụ thể). Hầu hết điện thoại Pixel 3 vẫn chưa được báo trước.
Trên các tính năng chính của Android Pie.

Thời lượng pin thích ứng

Các tính năng của Android Pie, ngày phát hành và danh sách điện thoại nhận được bản cập nhậtAndroid Pie đã được thiết kế để cung cấp cho các bạn pin nhất quán hơn bằng cách dùng tính năng học máy trên sảm phẩm để tìm ra chương trình nào mọi người sẽ sử dụng trong vài giờ tới & bạn sẽ không sử dụng cho đến sau này.Với sự làm tăng 30% trong việc đánh thức chương trình con chip cho các ứng dụng, pin thích ứng đã giúp chúng tôi tiết kiệm thêm một vài giờ dùng thiết bị khi chúng tôi trải nghiệm nó. &Amp; bây giờ phần mềm là cuối cùng, Vì thế nó nên được tốt hơn.

Google hợp tác với Deep Mind để tinh chỉnh các thuật toán học hỏi sâu sắc của nó và nó có ảnh hưởng rộng đến thời lượng pin Android, theo Dave Burke, Phó chủ tịch kỹ thuật của Google cho Android. Độ sáng thích ứng là tính năng Android Pe mới có ý nghĩa nhất trong tâm trí sâu sắc của chính chúng ta.

Độ sáng thích nghiCác tính năng của Android Pie, ngày phát hành và danh sách điện thoại nhận được bản cập nhật

Các thiết lập độ sáng tự động hiện tại không đủ tốt, theo Google, & đó là lý do nó cho các nhà sản xuất điện thoại một cách hiệu quả hơn để hiệu chỉnh độ sáng màn hình điện thoại dựa trên cả nền tảng và hành vi đã học.

Google gọi độ sáng thích ứng này và tuyên bố rằng 50% người dùng đã thử nghiệm tính năng Android Pie này đã ngừng điều chỉnh độ sáng theo cách thủ công vì nó. Ngay cả khi mọi người vẫn tiếp cận để điều chỉnh độ sáng theo cách thủ công, tổng thể, các bạn nên làm điều đó ít hơn. Đó là những gì chúng tôi gặp phải khi chạy Android Pie trên Pixel 2.

Hoạt động ứng dụngCác tính năng của Android Pie, ngày phát hành và danh sách điện thoại nhận được bản cập nhật

Google đang chèn thêm các công cụ dự đoán vào ngăn chương trình của nó. Trước đây, mọi người sẽ thấy hàng hàng đầu của các ứng dụng được dự đoán, thường dựa trên lịch sử sử dụng của bạn. Điều đó rất có ích.

Android Pie tiến thêm một bước với các hành động ứng dụng dự đoán những gì các bạn sẽ làm tiếp theo & các phím tắt này nằm trong một hàng ngay bên dưới các biểu tượng chương trình được dự đoán. Điều này sẽ làm giảm các phím tắt cho các cuộc gọi, hoặc một thói quen chạy dựa trên thực tế là các bạn chỉ cần cắm tai nghe và chạy mỗi ngày tại thời điểm này với một chương trình như Strava. Nó giống như Android Pie đang đọc suy nghĩ của bạn.

Các lớp ứng dụngCác tính năng của Android Pie, ngày phát hành và danh sách điện thoại nhận được bản cập nhật

Mọi người sẽ không thấy các lát ứng dụng cho đến cuối năm nay, tuy nhiên Google đã phát hành API cho các nhà sáng tạo để tạo thêm các phím tắt xung quanh không gian trải nghiệm phần mềm của nó. Điều này bắt đầu trong tìm kiếm, đương nhiên (sau khi hầu hết, đây là Google, chúng tôi đang nói về).

Ví dụ tốt nhất tại Google IO là với chương trình cưỡi ngựa, Lyft. Tìm kiếm ‘Lyft’ sẽ cung cấp ứng dụng như một câu trả lời, nhưng cũng có các lối tắt đến các điểm đến hàng đầu của bạn, như cơ quan & nhà riêng, mỗi vị trí có mức giá đã được liệt kê. Nó hỗ trợ các bạn không phải vào menu ứng dụng để chọn các tùy chọn này.
Các lát chương trình thông qua thanh tìm kiếm cũng có khả năng phát triển rộng tới Google Photos. Ví dụ: nếu các bạn tra cứu Hawaii, mọi người sẽ thấy ảnh từ kỳ nghỉ & việc kiểm tra khách sạn có thể sớm dễ dàng hơn khi mọi người tra cứu tên khách sạn của mình. Thay vì phải lội qua chương trình của bên Thứ ba, mọi người có thể chỉ cần chọn ‘check in’.

Thay đổi điều hướng của Android Pie
Các tính năng của Android Pie, ngày phát hành và danh sách điện thoại nhận được bản cập nhật

Android Pie có giao diện điều hướng hệ thống mới để làm cho nhiều tác vụ dễ hiểu biết, chỉ với một nút trang chủ cơ bản. Đó là một thanh ngang X của iPhone X để thay thế cho các nút bình thướng & các nút gần đây.
Đây là một phần trong kế hoạch của Google để làm cho không gian trải nghiệm quý khách hàng cơ bản hơn và thích nghi với các thiết kế điện thoại toàn mặt kính. Google có thể tiếp cận nhiều hơn với những ai dùng mới.

Bạn có khả năng vuốt lên từ bên dưới bất cứ chỗ nào trong phần mềm để xem các chương trình đang mở mới đây cũng như năm ứng dụng được dự đoán ở tại cuối mặt kính cảm ứng để giúp mọi người tiết kiệm thời gian. Quét lên lần Thứ 2 và bạn sẽ thấy ngăn kéo chương trình của mình. Với cử chỉ vuốt một lần này, Google về đơn giản đã hợp nhất hầu hết các ứng dụng & không gian tổng quan thành cử chỉ.

Bạn có thể làm tốt hơn không gian trải nghiệm iPhone của Apple. Android Pie sẽ cho phép bạn cuộn qua toàn bộ các chương trình của mình rất nhanh chóng bằng cách trượt sang phải & sang trái với thanh ngang ở tại dưới cùng. Nó giống như một bộ phim bạn đang chà qua, tuy nhiên để chọn lựa chương trình.
Hình thành kinh nghiệm của chúng tôi, phải mất thời gian để làm quen với các thay đổi điều hướng (cũng như hầu như tất cả các thay đổi phần mềm), tuy nhiên việc đào tạo lại bộ não của mọi người cho Android Pie là đáng để nó kết thúc. Mọi thứ đều cảm thấy trực quan.

Thanh trượt âm lượng & xoay kính cảm ứng cố định

Các tính năng của Android Pie, ngày phát hành và danh sách điện thoại nhận được bản cập nhật

Thanh trượt âm lượng đã được di chuyển một lần nữa & lần này nó sẽ chuyển sang cạnh phải gần nút chỉnh âm lượng. Điều đó có ý nghĩa, tuy nhiên nó không những là có được một ngôi nhà mới.
Nhấn các phím âm lượng sẽ điều chỉnh âm lượng phương tiện thay vì đôi khi (nhưng mọi người không hoàn toàn tin chắc khi nào) điều khiển âm lượng chuông. Bạn có thể bật và tắt chuông thông qua nút chuyển đổi hệ điều hành khi điều chỉnh âm lượng. Phản ứng của các bạn có thể giống như của chúng tôi: “Tại sao nó không phải luôn luôn theo cách này ?!”

Giờ đây, các bạn cũng có khả năng kiểm soát hướng màn hình theo cách thủ công. Điều này được thực hiện thông qua một biểu tượng bật lên xuất hiện khi bạn xoay màn hình cảm ứng. Các bạn sẽ không phải dựa vào Smartphone để (thường nhầm lẫn) xoay màn hình cho mọi người.

Android Well ‘Digital Wellbeing’

Không có gì bí mật khi chúng tôi dùng điện thoại thông minh của chúng tôi quá nhiều và các bạn cũng có khả năng làm như vậy (sau này bạn cũng đang ở trên địa chỉ trang web công nghệ). Nhưng bao nhiêu thời gian?

Các tính năng của Android Pie, ngày phát hành và danh sách điện thoại nhận được bản cập nhật

Giống như theo dõi Fitbit cho hoạt động & thông báo động viên bạn, nâng cấp Android Pie của Google bao gồm trang nhìn chung ‘Digital Wellbeing’ để theo dõi mọi người đã dùng Smartphone & các chương trình cụ thể trong bao lâu. Digital Wellbeing được cho là sẽ hỗ trợ các bạn hiểu được các bạn đang dành quá nhiều thời gian để các bạn có khả năng điều chỉnh hành vi của chính mình.

Nó thậm chí đi đi kèm một bộ đếm thời gian ứng dụng và gửi cho các bạn thông báo khi các bạn vượt qua ngưỡng tự áp đặt và tính năng Shush mới được khởi chạy dưới dạng phím tắt Không làm phiền khi các bạn xoay điện thoại lên phía trước. Ngoài báo động im lặng, nó thậm chí sẽ không hiển thị thông báo ảnh.

Hãy suy nghĩ của Google như loại bỏ cả tiếng ồn nghe và hình ảnh từ cuộc sống của các bạn khi các chế độ này được kích hoạt.

Tạo nơi cho nhiều màn hình hiển thị Android

Android Pie tạo chỗ cho màn hình nổi trội và chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều người trong số họ trên Smartphone Android mới trong vài tháng qua – tương đối nhiều người nhưng Samsung.

Các tính năng của Android Pie, ngày phát hành và danh sách điện thoại nhận được bản cập nhật

Nhỏ notch

Việc dùng tính năng cắt bỏ notch có nghĩa là một số mặt hàng tiêu chuẩn giao diện tiêu chuẩn của Android đã thay đổi. Tìm kiếm thời gian? Nó bây giờ ở tại góc trên cạnh trái của mặt kính. Biểu tượng thông báo ứng dụng chồng bên cạnh nó, có thể bị xúc xắc nếu A.) bạn dùng nhiều chương trình hoặc B.) điện thoại Android tiếp theo của bạn có dấu ấn (Google đã lên kế hoạch trước cho điều này, rất may.

Một số biến đổi thiết kế khác mà chúng tôi nhận thấy: Văn bản rực rỡ hơn, thường có nhiều màu sắc hơn trong menu, hoạt ảnh chuyển tiếp đã được xúc động & một số nội dung đã được di chuyển xung quanh. Nó trông & cảm thấy tươi, ngay cả trong hệ điều hành này rất sớm xây dựng.

Các tính năng của Android Pie, ngày phát hành và danh sách điện thoại nhận được bản cập nhật

Trình khởi chạy Pixel hiện có cạnh tròn, khớp với giao diện của cửa sổ thông báo mà các bạn nhìn thấy khi các bạn đánh thức điện thoại thông minh của chính mình. Điều này rõ ràng là một liên lạc nhỏ, tuy nhiên nó đóng vai trò tổng thể mà Google đang dùng với Android Pie. Ambient Display đã được đại tu, min so với những gì xuất hiện trước đó trên Pixel XL và những gì hiện có trên hệ điều hành Pixel 2 XL Oreo mới nhất. Ngày & ngày trong tuần không còn hiển thị bên dưới thời gian, nhưng nó vẫn hiển thị biểu tượng thông báo ứng dụng.

Sự thay đổi to nhất ở tại đây là ở bên dưới màn hình cảm ứng, nó sẽ hiển thị tỷ lệ phần trăm pin, Do đó mọi người không phải đánh thức nó để biết liệu mọi người có cần cắm hay không. Chúng tôi mong muốn Google thực hiện nhiều nâng cấp hơn cho Ambient Display khi bản xem trước dev tiếp tục.

Related Posts