1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

5 Cách cải thiện tuổi thọ pin iPhone 8 hiệu quả cao

Mặc dù Apple đã cập nhật thiết bị của mình hết lần này đến lần khác, tiêu thụ điện năng vẫn là một trong những rào cản. iPhone 8 khi ra mắt được cho là sẽ mang đến bước đột phá mới về pin với thiết kế 2 cell và màn hình OLED, nhưng người dùng không nên mong đợi gì về điều này.

Nếu bạn thích chơi game hoặc xem phim trên iPhone, bạn vẫn sẽ gặp phải vấn đề hao pin nhanh chóng. May mắn thay, chúng tôi đã thu thập được 5 mẹo để giúp bạn cải thiện tuổi thọ pin iPhone 8 nhanh chóng.

5 mẹo để giúp bạn cải thiện tuổi thọ pin iPhone 8 nhanh chóng

1. Thoát ứng dụng đang chạy.

Nếu bạn đang chạy quá nhiều ứng dụng cùng một lúc, pin sẽ hết nhanh trên iPhone 8. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là thoát khỏi một số ứng dụng chạy nền. Nhấn nhanh nút Home hai lần để truy cập trình chuyển đổi ứng dụng, vuốt lên phần xem trước của ứng dụng để đóng ứng dụng.

2. Giảm độ sáng màn hình

Một số người từng có một màn hình sáng trên iPhone của họ, nó sẽ gây hại cho thị lực và cũng làm hao pin điện thoại. Để hết pin iPhone 8/8 Plus nhanh chóng, bạn nên giảm độ sáng màn hình. Chỉ cần vào Cài đặt -> Hiển thị & Độ sáng, trượt thanh trượt độ sáng sang trái.

3. Kiểm tra sử dụng pin

Vì có rất nhiều ứng dụng trên thiết bị của bạn, bạn không biết chương trình tiêu hao năng lượng hàng đầu nào. Hãy đi đến trung tâm cài đặt ->chọn vào cài đặt Chung -> Pin, cuộn xuống màn hình và bạn sẽ thấy thiết bị tiêu hao pin lớn nhất. Bạn có thể tắt ứng dụng và tắt thông báo để kéo dài thời lượng pin trên iPhone 8.

4. Giảm âm lượng.

Nếu bạn là người yêu thích phim ảnh hoặc anh chàng âm nhạc, pin iPhone 8 của bạn sẽ hết nhanh khi bạn giữ âm lượng ở mức cao. Do đó, giảm âm lượng cũng sẽ là một cách để kéo dài thời lượng pin iPhone 8 của bạn. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng bằng các nút âm lượng.

5. Bật Chế độ năng lượng thấp.

Khi nguồn điện dưới 20%, thiết bị của bạn sẽ tự động đẩy cảnh báo và thông báo cho bạn để bật chế độ pin yếu. Nếu bạn muốn tiết kiệm năng lượng, bạn có thể bật Chế độ năng lượng thấp mà không cần chờ iPhone của bạn đạt 20%. Chuyển đến Cài đặt> Pin và bật Chế độ Nguồn điện thấp.

Với 5 mẹo cải thiện tuổi thọ pin được giới thiệu ở trên, bạn đã có một bức tranh rõ ràng về cách tối đa hóa thời lượng pin trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào khác về việc tiết kiệm pin iPhone, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới.
Trong 1 số trường hợp 5 mẹo trên sẽ tỏ ra không hiệu quả. Lúc này hãy liên hệ với dịch vụ thay pin iPhone 8 và 8 Plus của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được trợ giúp nhanh chóng.

Xem thêm : Thay pin iPhone 8 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h giá bao nhiêu tiền có bảo hành không?

Related Posts