1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách khắc phục điện thoại không gọi được Facetime nhanh chóng

Facetime được biết đến như là một tiện ích gọi điện video mặc định tuyệt vời của iOS. Tuy nhiên 100% người dùng đều thỉnh thoảng gặp tình trạng không thể gọi qua Facetime được, nó cũng gây ra nhiều tình tình huống rất bất tiện cho người dùng.

Facetime nếu so sánh với phần mềm gọi video của bên thứ ba thì nó hoàn toàn ăn điểm nhờ vào độ ổn định cách thức sử dụng dễ dàng đơn giản. Vì thế đối với người dùng iPhone thì ngoài iMessage, thì Facetime chính là tính năng hữu ích và được nhiều người dùng nhất nó giúp người dùng thoải mái gọi điện video không tốn tiền với người dùng thiết bị Apple khác.

 

facetime

 

Tuy nhiên đôi lúc iPhone lại không gọi được Facetime, hoặc ứng dụng Facetime không hiển thị, hoặc không khả dụng. Đây chính là các tình trạng mà người dùng thường gặp phải nhất vì thế trong bài viết này người dùng hãy thử áp dụng một vài cách khắc phục bên dưới nhé.

Để sử dụng Facetime hãy chắc chắn tính năng này đã được bật và kích hoạt trên thiết bị vì đôi lúc người dùng quên bật nó. Vì thế hãy vào cài đặt chọn Facetime và xem thử trạng thái của tính năng này.

Ngoài ra hãy thử kiểm tra tính năng giới hạn khả năng sử dụng của thiết bị, đây là tính năng mặc định có thể hạn chế người dùng iOS sử dụng 1 vài ứng dụng hoặc tính năng nhất định. Vì thế nếu người dùng vô tình khoá Facetime hoặc Camera thì tính năng Facetime mặc định sẽ bị huỷ.

 

khắc phục điện thoại không gọi được Facetime

 

Để khắc phục người dùng chỉ cần vào Cài đặt chọn Cài đặt chung và chọn lựa chọn giới, hãy đảm bảo cả máy ảnh và tính năng Facetime đang ở trạng thái nút màu xanh.

Ngoài ra trong một số trường hợp tính năng Facetime bị treo khi khởi động vì thế người dùng cân nhắc hãy khởi động lại thiết bị để tắt khẩn cấp các tiện ích và làm mới iOS có thể nó sẽ giúp khôi phục lại Facetime.

Thông thường chỉ với 3 cách trên người dùng đã có thể khắc phục thành công và nhanh chóng tình trạng iPhone không gọi được Facetime. Tuy nhiên hãy cân nhắc đem thiết bị đi bảo hành nếu những cách trên không hiệu quả.

Related Posts