1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Lỗi màn hình cảm ứng ở Samsung Galaxy J7 Pro khi cập nhật lên Android 8.1 Oreo

Lỗi màn hình cảm ứng ở Samsung Galaxy J7 Pro khi cập nhật lên Android 8.1 Oreo – Đây là một vấn đề khá nhảy cảm khi tấm ảnh hưởng đến việc các bạn có nên cập nhật điện thoại của mình lên Android 8.1 Oreo hay không?

Samsung đã bắt đầu triển khai phiên bản nâng cấp Android 8.1 Oreo cho thiết bị này khoảng một tháng trước. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng đã đăng tải trên diễn đàn chính thức của Samsung. Để chia sẻ về vấn đề màn hình cảm ứng hoàn toàn không phải hồi sau khi setting nó.

Mục lục

Lỗi màn hình cảm ứng ở Samsung Galaxy J7 Pro khi nâng cấp lên Android 8.1 Oreo

Báo cáo đến từ người sử dụng ở một số quốc gia. JLỗi màn hình cảm ứng ở Samsung Galaxy J7 Pro rõ ràng đã ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Điện thoại của họ về cơ bản là cục chặn giấy với màn hình cảm ứng không sử dụng được.

cộng đồng đang phải đối diện với Lỗi màn hình cảm ứng ở Samsung Galaxy J7 Pro này nói rằng màn hình cảm ứng đã trở thành không phản hồi thời điểm Galaxy J7 Pro của họ khởi động lại sau khi bản update được cài đặt. Không phải ai cập nhật Galaxy J7 Pro lên Android 8.1 Oreo cũng gặp phải vấn đề này.

Một số người cho rằng lỗi màn hình cảm ứng ở Samsung Galaxy J7 Pro thường xảy ra đối với các thiết bị. Samsung đã không thực sự xác nhận vấn đề này. Một số Mod trên diễn đàn đã cung cấp một quá trình để sửa lỗi vấn đề nhưng nếu điều đó không thành công. Người dùng chắc chắn phải sửa lỗi tại các trung tâm BH. Một số người sử dụng đã dựa vào các phương pháp liên quan đến việc hạ cấp thiết bị của họ xuống Nougat. &Amp; màn hình hoạt động ổn định khi firmware được hạ cấp.

>>> Thay mặt kính Samsung J7 Pro zin, uy tín, lấy ngay tại TPHCM

công ty được báo cáo đang làm việc với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật để sửa chữa vấn đề này. Do vấn đề cảm ứng Samsung Galaxy J7 Pro đã giải quyết được cho cộng đồng sử dụng hạ cấp. Nên nó hoàn toàn có khả năng sửa lỗi bằng bản nâng cấp phần mềm.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình Samsung J7 Pro chính hãng, lấy ngay, BH vĩnh viễn tại TP HCM

>>> Thay pin Samsung J7 Pro chính hãng, lấy ngay, ở đâu, tầm giá bao nhiêu tại TPHCM?

Related Posts