1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách khắc phục màn hình iPhone 6 bị nhiễu

iPhone 6 tuy không còn là trào lưu quá mới đối với giới trẻ nhưng hiện nay iPhone 6 vẫn được đánh giá cao về cấu hình, thiết kế cũng như màn hình siêu rõ nét. Tuy nhiên người dùng vì những lỗi vô tình đã khiến cho màn hình iPhone 6 bị nhiễu. Bài viết này sẽ hướng dẫn một số cách khắc phục iPhone 6 bị nhiễu màn hình.

Nguyên nhân dẫn màn hình iPhone 6 bị nhiễu

Có rất niều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng iphone 6 bị nhiễu màn hình. Nguyên nhân thường gặp nhất khiến tình trạng này xảy ra đó là do sự xung đột giữa các ứng dụng bạn đã tải về máy. Một nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng này có thể bạn sơ ý để iPhone va chạm với lực mạnh dẫn tới hiện tượng lỏng cáp màn hình gây nhiễu… Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác, nhưng đa số là do lỗi đến từ người dùng khiến màn hình iPhone 6 bị nhiễu.

sua_iPhone_7_7_Plus_liet_cam_ung_002

Những cách khắc phục iphone 6 bị nhiễu màn hình

Khi điện thoại của bạn xảy ra tình trạng này, bạn khoan hãy mang nó đến các trung tâm sửa chữa mà hãy thử khắc phục lỗi phần mềm iPhone 6 theo một số cách dưới đây:

Kiểm tra và gỡ bỏ ứng dụng gây lỗi: Nếu như iPhone 6 của bạn vừa cài đặt ứng dụng mới mà máy bị nhiễu màn hình thì bạn hãy kiểm tra lại và xóa bỏ các ứng dụng này đi.

cach-xoa-ung-dung-tren-iphone

Restore máy: Nếu cách trên không cải thiện được tình trạng iphone 6 bị nhiễu màn hình, bạn hãy đưa iPhone về chế độ mặc định bằng cách Restore máy. Lúc này tất cả các cài đặt sẽ trở về mặc định và đồng thời các ứng dụng không tương thích cũng sẽ được gỡ bỏ.

Để restore máy, bạn chuẩn bị một máy tính có sẵn iTunes phiên bản mới nhất, một sợi cáp nối từ máy đến điện thoại và bắt đầu thực hiện các bước sau:

– Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB chính hãng, sau khi kết nối thành công iTunes trên máy tính sẽ tự khởi động và nhận diện iPhone của bạn.

– Vì sau khi Restore iPhone máy sẽ mất hết dữ liệu nên việc đầu tiên bạn cần làm là thao tác sao lưu. Trên giao diện của iTunes bạn hãy tích vào mục This Computer rồi kích chọn Back Up Now trong khung Backups và chờ đến khi quá trình sao lưu hoàn tất.

– Tiếp theo, bạn thực hiện Restore iPhone bằng cách nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và phím Home trong khoảng 10 giây rồi thả nút nguồn ra, tiếp tục giữ nút Home thêm khoảng 5 giây nữa để đưa iPhone về chế độ DFU.

– Sau đó, trên cửa sổ iTunes kích chọn Restore để bắt đầu quá trình restore máy. Lúc này, bạn chỉ cần ngồi chờ quá trình Restore hoàn tất.

sua-loi-iphone-6-bi-vo-hieu-hoa

– Khi quá trình Restore đã xong, bạn thực hiện đồng bộ hóa (sync) để đưa dữ liệu từ iTunes vào lại iPhone.

Nếu sau khi Restore iPhone mà lỗi iphone 6 bị nhiễu màn hình vẫn không thể khắc phục được thì lỗi này xảy ra là do phần cứng. Có thể là lỏng cáp (Socket màn hình) hoặc màn hình bị hỏng. Trường hợp này bạn nên đưa máy đến cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra, trường hợp xấu nhất là bạn sẽ phải thay màn hình iphone 6.

Trên đây là một số cách giúp bạn khắc  phục lỗi màn hình iPhone bị nhòe đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Nếu điện thoại của bạn cũng bị trường hợp tương tự, hãy áp dụng ngay những biện pháp này. Tuy nhiên nếu không may iPhone 6 của bạn bị lỗi phần cứng thì bạn phải mang điện thoại đến các trung tâm bảo hành như Bệnh viện điện thoại 24h để được chuyên gia xem xét, sửa chữa trước khi ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên iPhone 6 của bạn.

cua hang sua chua iphone uy tin tai tphcm - Copy

     Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts