1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 2.00 out of 5)
Loading...

Cách khắc phục màn hình iPhone XR bị tối và đen

Thực sự khủng khiếp khi màn hình iPhone XR bị tối và bạn khó có thể nhìn thấy bất cứ thứ gì. Đây là trường hợp thường xuyên xảy ra với nhiều người dùng iPhone XR thường xuyên sử dụng thiết bị. Rất có thể thiết bị của bạn có thể bị trục trặc một số phần mềm. Hơn nữa, bất kỳ cách cấu hình không chính xác cũng có thể dẫn đến màn hình iPhone XR bị mờ. Bất kể tình trạng thiết của bạn ra sao thì 24h cũng sẽ cố gắng giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Hãy thay màn hình iPhone ngay nếu các giải pháp dưới đây không tỏ ra hiệu quả và không khắc phục thành công lỗi màn hình bị tối hoặc mờ. Nếu người dùng có nhu cầu cần thay màn hình iPhone XR hãy liên hệ với Bệnh Viện Điện Thoại 24h hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng cao tại TPHCM để được nhận nhiều chính sách ưu đãi như bảo hành vĩnh viễn.

5 mẹo khắc phục màn hình iPhone XR tối hoặc mờ (Hỗ trợ iOS 12)

Gỡ cài đặt ứng dụng đang sử dụng nhiều năng lượng.
Để thoát khỏi màn hình tối của iPhone XR, trước tiên hãy đảm bảo gỡ cài đặt các ứng dụng tiêu tốn năng lượng. Những ứng dụng này có thể là thủ phạm và khiến màn hình mờ liên tục. Vì vậy, đề nghị đầu tiên của chúng tôi là gỡ cài đặt các ứng dụng đó.

Kiểm tra cài đặt

  • Bạn cần kiểm tra một số cài đặt khi màn hình iPhone XR bị mờ.

Tắt độ sáng tự động

  • Chuyển đến ‘Cài đặt’ và nhấn vào ‘Hiển thị & Độ sáng’.
  • Bây giờ hãy kiểm tra xem Độ sáng tự động đã tắt chưa. Nếu không, tắt nó đi.

Tắt Giảm điểm màu trắng

  • Mở ‘Cài đặt’ và nhấn ‘Chung’ .
  • Chuyển đến ‘Tăng độ tương phản’ ngay bây giờ và tắt tùy chọn ‘Giảm độ trong suốt’.

Buộc khởi động lại iPhone XR

Bạn cũng có thể thử buộc khởi động lại khi màn hình iPhone XR bị mờ . Bạn có thể dễ dàng giúp thiết bị hoạt động trở lại ổn định theo cách này nhé.

Tuy nhiên quý khách cần cân nhắc tìm kiếm các địa chỉ thay màn hình iPhone XR chính hãng để phòng ngừa trường hợp các lỗi do màn hình bị hư phân cứng chứ không phải phần mềm. Trên đây là 5 mẹo cách khắc phục màn hình iPhone XR bị tối và mờ màn hình, cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Related Posts