1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hướng dẫn cách tải video từ Instagram cực nhanh và đơn giản

Đôi khi bắt gặp những video thú vị  trên Instagram. Chúng ta muốn lưu lại để xem hoặc sử dụng nhưng lại không biết cách để tải về. Nếu vậy thì bài viết này chính xác là dành cho bạn.Trong bài này chúng tôi sẽ đưa ra hai cách tải video từ Instagram đơn giản nhất.

Cách tải video từ instagram nhờ  Dredown.

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để có thể tải video về từ trang instagram. Để tải được video theo cách này thì đầu tiên bạn truy cập vào tài khoản instagram của mình và làm theo các bước sau:

Đăng nhập vào tài khoản để tải video từ Instagram

Bước 1: tìm đoạn video mà bạn muốn tải và kích chuột trái vào biểu tượng thời gian đăng của video. Bạn hãy copy lại link đường dẫn của video này.

Bước 2: Mở ứng dụng Dredown ( bạn chỉ cần lên google và đánh từ khóa là sẽ thấy ứng dụng này), sau đó paste đường link vừa copy vào khung trống bên dưới, chọn Dredown.

Tải video từ instagram bằng Dredown

Tại đây có các tùy chọn về định dạng video cho bạn lựa chọn (MP3 hay MP4). Bạn lựa chọn định dạng video MP4 và lưu lại là quá trình tải video đã hoàn tất.

Hướng dẫn tải video instagram trực tiếp từ nguồn trang.

Tải video từ instagram theo cách này thì việc đầu tiên bạn cần làm cũng là đăng nhập vào tài khoản. Tiếp theo bạn tìm đến video mà mình dự định sẽ tải, kích chuột trái vào biểu tượng thời gian. Quá trình này làm tương tự như cách tải video từ  instagram bằng ứng dụng Dredown đã nói ở trên. Sau đó các bạn làm theo các bước được chia ra ở dưới đây:

Bước 1: Nhấp phải chuột vào khoảng chồng bất kỳ ở trang tiếp theo và chọn xem nguồn trang. Lúc này sẽ có một tab mới xuất hiện gồm các dòng mã HTML. Bạn hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, hộp thoại tìm kiếm trang sẽ được mở ra.  Trong hộp thoại tìm kiếm trên trang này, hãy nhập từ khóa “MP4” và ấn Enter. Lúc này sẽ có được kết quả tìm kiếm, hãy copy đường dẫn này.

Tải video từ nguồn trang instagram

Bước 2: Mở thêm một tab mới và paste đường dẫn vừa copy ở trên và ấn Enter. Khi đoạn video đang được phát, bạn hãy nhấn Ctrl+S  để lưu video lại.

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể tải video từ Instagram về như: sử dụng  Freemake Video downloader, công cụ hỗ trợ download IDM…Tuy nhiên các cách này có một nhược điểm  đó là bạn phải cài đặt phần mềm. Còn hai cách mà bài viết đã giới thiệu ở trên thì bạn chỉ cần tải gián tiếp qua một trang web công cụ. Như vậy sẽ đơn giản hơn rất nhiều, và phù hợp với những người có nhu cầu tải ít, thi thoảng mới tải video từ instagram.

Trên đây là một số cách tải video từ Instagram . Hy vọng đã giúp ích cho các bạn. Hãy chia sẻ với mọi người nếu thấy bài viết có ích nhé.

Related Posts