1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách khắc phục mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi 9 không phản hồi

Xiaomi Mi 9 một siêu phẩm điện thoại tầm trung với công nghệ màn hình mặt kính Amoled và con chip Snap 712 cũng không cách nào an toàn trước lỗi mặt kính cảm ứng không hoạt động. Nếu bạn có 1 chiếc Mi 9 bị lỗi này thì còn đợi gì mà không liên hệ với 24h để được giúp đỡ. Chúng tôi sẽ rất vui lòng được tư vấn cho các bạn với bất kỳ mối quan tâm nào mà bạn có thể có với thiết bị của mình. Đây là một dịch vụ tư vấn miễn phí mà chúng tôi đang cung cấp không có chuỗi trung tâm sửa chữa nào có.

Nếu các bước dưới không khắc phục được sự cố thì điều này có thể đã được gây ra bởi mặt kính bị lỗi. Bạn sẽ cần phải kiểm tra hoặc thay mặt kính Xiaomi Mi 9 nếu cần tại một trung tâm dịch vụ có ủy quyền và chứng nhận chính hãng.

Một số yếu tố làm cho mặt kính Xiaomi Mi 9 không hoạt động

  • Bộ nhớ RAM đã bị các tiện ích chạy nền chiếm dụng 90 – 99%.
  • Màn hình quá tải nhiệt làm chậm xử lý của các chip GPU.
  • Xung đột Kernel hệ điều hành làm sai lệch các tệp lệnh thực thi.

Giải pháp cho trường hợp mặt kính không hoạt động do phần mềm và Kernel

Một yếu tố khác có thể gây ra vấn đề này là ứng dụng của bên thứ ba mà bạn có thể đã cài đặt. Để kiểm tra xem đây có phải là trường hợp bạn cần khởi động điện thoại ở Chế độ an toàn không.

  • Hãy nhanh chóng tắt điện thoại hoàn toàn và sau đó bật lại.
  • Khi logo Xiaomi được hiển thị hãy giữ nút Giảm âm lượng.
  • Tiếp tục giữ phím Giảm âm lượng cho đến khi điện thoại hoàn tất khởi động lại.
  • Thả phím Giảm âm lượng khi bạn thấy Chế độ an toàn xuất hiện ở góc dưới bên trái của màn hình.
  • Và tiến hành kiểm tra gỡ bỏ các ứng dụng tiện ích đang gặp lỗi xung đột.

Trong trường hợp ở chế độ an toàn mà mặt kính cảm ứng vẫn không phản hồi thì hãy nhanh chóng cài đặt lại hệ điều hành vì đã lỗi Kernel của hệ điều hành vả MIUI.

Chúng tôi chắc chắn rằng không phải 100% các bạn đều thành công với cách trên. Nếu các bạn thành công thì hãy gởi bài viết này đến nhiều người để họ cũng sửa thành công như bạn. Nếu bạn có cách khác hiệu quả hơn vui lòng bình luận ở bên dưới.

Related Posts