1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hình ảnh chính thức Xiaomi Mi Max 3: cam kép,pin trâu, không tai thỏ

Sau khi lộ thông số, thiết kế của Mi Max 3 cũng đã được xác nhận qua bộ ảnh được chính đồng sáng lập Xiaomi, Bin Lin, đăng tải mới đây. Trên tài khoản Weibo của mình, Bin Lin cho chúng ta thấy toàn bộ góc cạnh của Mi Max 3. Bộ ảnh cũng tiết lộ Mi Max 3 sẽ có ba màu gồm vàng, xanh và đen.

Hình ảnh chính thức Xiaomi Mi Max 3: cam kép,pin trâu, không tai thỏ

Giống như những thiết bị Mi Max trước đây. Màn hình lớn và pin khủng là đặc điểm nổi bật nhất của Mi Max 3. Máy sở hữu màn hình lên tới 6.9 inch, thiết kế không tai thỏ và độ phân giải FHD+. Đi kèm với pin 5.500 mAh, Mi Max 3 hứa hẹn mang tới cho người dùng trải nghiệm game và đa phương tiện cực kỳ thoải mái, lâu dài.

Theo một số chuyên gia sửa chữa thì Xiaomi Mi Max 3 vẫn không thể trở thành thiết bị có pin không bị chai hoặc dùng được tối thiểu 1 năm khi dùng chơi game. Người dùng cần có các biện pháp để làm nguội thiết bị và bảo trì pin tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

Theo chuyên gia tại 24h người dùng định kỳ 6 tháng 1 lần kiểm tra 3 lần sạc và xả cùng thời gian sử dụng tối đa giữa các lần. Nếu như thấy có dấu hiệu bất thường cần nhanh chóng đến trung tâm sửa chữa để thay pin.

Trung tâm 24h nổi tiếng với dịch vụ thay pin Xiaomi Mi Max 3 nhanh nhất có thể để phục vụ khách hàng, thêm vào đó trung tâm luôn điều chỉnh giá cả và tối ưu nó sao cho ai cũng thay pin được.

>>> Xem thêm : Danh sách địa chỉ thay pin Xiaomi Mi Max 3 chính hãng có giá rẻ nhất uy tín tại TPHCM

Năm ngoái, Mi Max 2 xuất hiện lần đầu trên thị trường vào tháng 6. vì vậy nhiều người kỳ vọng Xiaomi sẽ tiết lộ bản kế nhiệm, Mi Max 3, cùng thời điểm tháng 6 năm nay, nhưng điều này sẽ không xảy ra. Phải cho đến hôm nay, Xiaomi mới tiến hành ra mắt Mi Max 3.

Sản phẩm có khung kim loại nguyên khối, camera kép và cảm biến vân tay phía sau. Cách bố trí mặt sau của máy khá giống Redmi Note 5 Pro và Redmi 6 Pro.

Trước đây, thông tin cho thấy Mi Max 3 có 4GB RAM và dung lượng lưu trữ 64 GB. Dự kiến nó sẽ lên kệ với các tùy chọn khác về dung lượng như 32GB và 128 GB. Đi kèm với 3 GB RAM và 6 GB RAM tương ứng. Sức mạnh của Mi Max 3 nằm ở chip tám lõi tốc độ 1.8 GHz, có thể là Snapdragon 636.

Sự kiện ra mắt Mi Max 3 sẽ được tổ chức vào ngày 19/7 tới. Nhưng hiện tại chúng ta chỉ chưa biết Xiaomi có ra mắt phiên bản Pro với chip Snapdragon 710 hay không.

Related Posts