1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách nhận biết khi thay màn hình iPhone 5s loại nào tốt nhất

Việc thay màn hình iPhone 5s trong thời điểm hiện nay không còn quá xa lạ với dùng nữa. Nhưng do nhu cầu sửa chữa ngày càng tăng cao khiến dịch vụ thay màn hình cũng tăng, đây cũng chính là cơ hội “béo bở” để nhiều cửa hàng sử dụng vỏ kém chất lượng để thay thế cho khách. Để tránh tình trạng xấu nhất xảy ra, bạn có thể tham khảo cách nhận biết những loại màn hình iPhone 5s đang có trên thị trường và chất lượng của từng loại.

thay man hinh iphone 5s

Trên thị trường hiện nay, màn hình iPhone 5s có khá nhiều loại nhưng phổ biến nhất là 3 loại sau đây:

1. Full bộ màn hình iPhone 5s zin chính hãng. Loại này có nguồn gốc xuất xứ chính hãng của Foxconn, công ty chuyên sản xuất linh kiện cung cấp cho Apple, và loại này có chất lượng đạt chuẩn Apple. Do đó, giá thay màn hình iPhone 5s zin chính hãng thường khá đắt nhưng sẽ có chất lượng tốt.

thay-man-hinh-mat-kinh-iphone-5-5s-tai-tphcm

2. Màn hình iPhone 5s loại tháo máy, loại này thường được các cửa hàng sửa chữa sử dụng nhiều. Cụ thể, đây là những màn hình zin được tháo ra từ các máy đã bị hư những bộ phần khác như hư main, hư linh kiên khác nhưng màn hình vẫn sử dụng được. Các cửa hàng thu mua lại với giá rẻ và tháo từng phần linh kiện để thay thế cho những ai có nhu cầu. Giá của loại này thường rẻ hơn vài trăm nghìn so với chính hãng.

mat-kinh-iphone-5s-istore88.vn_

3. Màn hình iPhone 5s loại 2. Loại này có xuất xứ từ Trung Quốc và xuất hiện rất phổ biến trên thị trường. Đương nhiên là chất lượng sẽ kém hơn hàng zin chính hãng nhưng những cửa hàng kém uy tín sẽ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà lấy với giá ngang bằng hoặc đắt hơn hàng chính hãng.huong-dan-tu-thay-moi-man-hinh-iphone-5s-bi-vo

Thay màn hình iPhone 5s có giá không hề rẻ nên bạn cần tham khảo những địa chỉ uy tín có chất lượng tốt trước khi thay để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Và đương nhiên, màn hình iPhone 5S full bộ zin chính hãng là loại có chất lượng tốt nhất.

Đến ngay hoặc liên hệ 24h để được tư vấn chi tiết hơn trước khi thay màn hình iPhone 5s nhé !

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts