1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Fix lỗi màn hình cảm ứng iPhone 7/7 Plus bị đơ không thể bật tắt được?

iPhone 7/7 Plus là bộ đôi siêu phẩm đang được các tín đồ công nghệ ưa chuộng nhất hiện nay. Mặc dù  là một siêu phẩm công nghệ song bộ đôi này vẫn gặp phải một số vấn đề như iPhone 7/7 Plus bị đơ không thể bật tắt màn hình hoặc bị treo táo. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng trên ?

iPhone không lên màn hình là do xung đột phần mềm, chơi game quá lâu nóng máy, không khởi động máy thường xuyên, màn hình cảm ứng đã bị thay thế…

Vậy làm sao để khắc phục tình trang iPhone 7/7 Plus không lên màn hình ?

? Cắm sạc và chờ đợi

iPhone của bạn có thể cạn kiệt pin nên không thể khởi động lên được, nếu bạn cố bật thiết bị lên thì máy sẽ hiện thị pin yếu, những nếu đã cạn kiệt năng lượng sẽ không xuất hiện thông báo mà chỉ có màn hình đen.

Bạn nên sạc thiết bị của mình và đợi trong một lúc, ít nhất là 15 phút, nếu pin đã cạn kiệt thì khoảng thời gian này sẽ giúp pin của bạn hồi phục từ từ, không phải nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cũng nên chắc chắn rằng củ sạc của bạn vẫn hoạt động tốt để tránh tình trạng điện khổng thể sạc vào thiết bị, cũng có thể làm hỏng thiết bị.

? Reset iPhone

Khi máy bị đơ,không lên màn hình bạn nên bấm 2 nút Power + Home cho đến khi nhìn thấy logo Apple xuất hiện trên màn hình, nếu vẫn không mở màn hình lên được bạn nên sạc đầy rồi mới thực hiện Hard Reset.

? Restore với iTunes

Nếu bạn đã thực hiên 2 bước trên mà iPhone 7/7 Plus của bạn vẫn không lên màn hình mà xuất hiện lỗi hình cáp và logo iTUnes, có thể hệ điều hành iOS của bạn đang gặp vấn đề, để thiết bị hoạt động trở lại bình thường bạn cần khôi phục iOS, bạn có thể thực hiện trên iTunes hay PC hay Mac.

Kết nối iPhone với máy tính được cài đặt iTunes, thông báo iTunes xuất hiện thiết bị đang ở chế độ Recovery ở đây bạn sẽ có 2 lựa chọn là Update (cập nhật), Restore ( Khôi phục ). Bạn chọn vào Restore để cập nhật và khôi phục lại bản mới nhất từ Apple.

Với những cách khắc phục trên hy vọng bạn sẽ có thể khắc phục được tình trạng iPhone 7 / 7 Plus của bạn gặp lỗi. Nếu đã thử hết cách nhưng iPhone của bạn vẫn không hoạt động được và còn dính lỗi iPhone 7 bị treo táo thì bạn có thể mang đến trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín để được thay thế và sửa chữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi và đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

Related Posts