1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cách nhận biết và khắc phục lỗi màn hình iPhone XS bị hở sáng

iPhone XS đã chinh phục hàng triệu người dùng nhờ vào tính năng và nét thẩm mỹ đặc trưng nhà Apple. Nhưng bên cạnh đó không thể không công nhận rằng iPhone XS khi sử dụng đôi khi vẫn xuất hiện nhiều lỗi rất khó chịu. Màn hình iPhone XS bị hở sáng là một trong những lỗi đó. Vậy có cách nào để nhận biết và khắc phục lỗi màn hình iPhone XS bị hở sáng không?

1-3

Cách nhận biết màn hình iPhone XS bị hở sáng

Lỗi hở sáng thường xuất hiện ở khu vực xung quanh các cạnh màn hình và các góc của màn hình iPhone XS. Chính vì thế, nếu như iPhone XS của bạn xuất hiện những vệt sáng nhỏ li ti, những quầng sáng loang lổ, không đều nhau phát ra từ cạnh viền màn hình thì chính xác thiết bị đã bị lỗi hở sáng. Để phát hiện ra hiện tượng này, bạn thử cho chạy các ứng dụng ở trên nền tối thì sẽ nhận thấy rất rõ.

1-1

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone XS bị hở sáng

iPhone XS không phải là điện thoại duy nhất dính lỗi này bởi bất kì sản phẩm nào có màn hình LCD sử dụng công nghệ ánh sáng ngược đều mắc phải lỗi hở sáng.

1-1

Màn hình trên điện thoại cảm ứng thường có rất nhiều lớp gồm viền, màn hình cảm ứng, hệ thống đèn nền và tấn dẫn sáng. Thường thì hệ thống đèn nền, tấm dẫn sáng nằm phía dưới màn hình. Khi máy hoạt động đồng thời bộ phận này cũng sẽ hoạt động. Lúc này, màn hình có trách nhiệm che hết tất cả các ánh sáng không có tác dụng đi. Nhưng nếu quá trình lắp ráp từ phía nhà sản xuất không chuẩn sẽ khiến cho ánh sáng có thể rò rỉ ra bên ngoài gây ra hiện tượng hở sáng.

Tác hại khi màn hình iPhone XS bị hở sáng

Lỗi màn hình iPhone XS bị hở sáng tuy chưa ảnh hưởng tới chức năng bên trong của máy nhưng nếu như để lâu dài lỗi này sẽ khiến người dùng cảm thấy nhức mắt mỗi khi sử dụng.

Hơn nữa, nếu để quá lâu lỗi hở sáng này sẽ bị lan rộng ra khắp màn hình gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác và cũng sẽ gây ra hiện tượng hình ảnh tối, màu sắc hiển thị không đồng đều.

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone XS hở sáng

Sửa lỗi hở sáng trên màn hình iPhone XS không hề đơn giản bởi nó xuất phát ngay từ khâu lắp ráp không chuẩn giữa màn hình LCD với đèn nền. Tuy nhiên bạn vẫn có thể hạn chế được phần nào bằng cách là xử lý tạm thời như thực hiện tùy chỉnh độ sáng và chỉnh độ tương phản cho máy. Còn nếu thực sự không muốn chung sống với hiện tượng trên, bạn có thể mang máy đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được kiểm tra và khắc phục ngay bằng cách thay toàn bộ số hóa của màn hình cảm ứng.

1-2

Hiện tại, Bệnh viện Điện thoại 24h đang “quy tụ” đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa và thay màn hình iPhone XS, chắc chắn có thể khắc phục lỗi này cho bạn chính xác và triệt để nhất.

Bạn sẽ không bị dính hàng nhái, thay màn hình iPhone XS hàng kém chất lượng bởi ở đây chuyên nhập khẩu hàng chính hãng 100% có tem mác từ nhà sản xuất, bảo hàng lên đến 12 tháng.

Xem thêm : Giá thay màn hình iPhone XS chính hãng chất lượng nhập khẩu 100% giá rẻ uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Quan trọng là thời gian sửa chữa chỉ bằng nửa các nơi khác mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Thêm nữa, bạn còn được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts