1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

iPhone XR 2 hay XL sẽ ra mắt với diện mạo mới 100% vào mùa thu

Mặc dù các chi tiết chính vẫn chưa được hoàn thiện, nhưng có một báo cáo được Digit.IN công bố tuần trước đã tiết lộ rằng các mẫu iPhone 2019 của Apple (dự kiến ​​vào tháng 9 này) không chỉ vượt qua các mốc quan trọng trong hành trình phát triển của họ, mà ít nhất một trong số chúng sẽ có một hệ thống camera ba ống kính giống như Huawei P20 Pro .

iPhone XR 2 hay XL sẽ ra mắt với diện mạo mới 100% vào mùa thu

iPhone XR 2 hay XL sẽ có mặt vào mùa thu – và thông tin sơ bộ về thiết kế

Thiết kế sơ bộ chiếc iPhone tiếp theo được "tung ra" ra bất ngờ tại nhiều nơi. Người dùng sẽ nhận ra phiên bản lần này Apple đã có vẻ như đi 1 bước hơi sai khi cùng 1 lúc tạo 3 cái máy ảnh đối xứng theo hình tam giác tạo thiết kế thô kệch.

Mặc dù thiết kế đặc biệt này (ảnh dưới) để lại rất nhiều hứa hẹn, nhưng thực tế, nó đã được báo cáo nhiều lần trước khi Apple quyết định sử dụng máy ảnh ba ống kính những chiếc iPhone XR 2 hoặc XL hay 2019 của mình.

Bất ngờ thứ 6 vừa rồi trên Tạp chí Phố Wall (Wall Street) gần như đã xác nhận những tin đồn về những hình ảnh bị rò rỉ ban đầu chỉ bắt đầu lộ lên chỉ với vài hình trên trên Twitter với OnLeaks.

iPhone XR 2 hay XL sẽ ra mắt với diện mạo mới 100% vào mùa thu hình 2

Trong khi đó, iPhone này chưa chữa là XR 2 hay XL tuy nhiên màn hình đã được nhận định rằng có kích cỡ 5,8 inch, tuy thế dường như dư luận không kỳ vọng vào những thay đổi máy ảnh cự hấp dẫn và siêu bất thường này. Theo nhiều nguồn tin uy tín thì thiết bị được cho là sẽ giữ lại một số công nghệ của camera ống kính kép hiện đang được sử dụng trên iPhone XS và XS Max. 

Báo cáo tiếp tục lưu ý rằng thay vào đó, Apple sẽ nâng cấp máy ảnh ống kính đơn lên máy ảnh ống kính kép trên iPhone XR 2, được trang bị màn hình LCD năm nay.

Apple dường như đang tìm ra hướng đi mới để mở rộng thị phần bằng cách theo đuổi nhiều cách để giảm giá chi phí thành phần. Có lẽ thì hãng sẽ loại bỏ công nghệ 3D Touch có trên iPhone hiện tại và thay bằng các công nghệ mới hơn do hãng nghiên cứu.

Cuối cùng, Ming-Chi Kuo đã có các bản báo cáo đáng tin cậy, người đã đưa ra dự đoán rằng Apple đang có ý định chuyển đổi sang công nghệ iPhone dùng hoàn toàn OLED trong năm  2019 – 2020.

Nguồn idropnews 

Xem thêm: Thay màn hình iPhone XR ở đâu giá rẻ có BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

Related Posts