1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách tải video từ Facebook về máy tính cực kỳ đơn giản

Bạn thích thú với những video xuất hiện trên facebook và muốn tải chúng về để lưu trữ và xem lại mỗi khi offline? Dưới đây là hướng dẫn vài cách tải video từ Facebook về máy tính đơn giản, chỉ với vài thao tác nhanh chóng cho bạn.

Mục lục

Hướng dẫn tải video từ Facebook đơn giản, dễ hiểu

Tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc

Là một trong những trình duyệt của người Việt – Cốc Cốc hỗ trợ nhiều tính năng ưu việt. Điển hình là tính năng tải (download) nhanh các video trên nhiều trang bao gồm cả Facebook. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cốc Cốc để tải về máy tính những video thú vị trên Facebook.

Tải video đơn giản bằng trình duyệt Cốc Cốc

Với cách này, bạn chỉ cần tải về máy tính trình duyệt Cốc Cốc và cài đặt chúng rồi khởi chạy. Sau đó đăng nhập facebook với trình duyệt trên. Bạn chỉ cần tìm kiếm video yêu thích. Cốc Cốc sẽ tự động nhận dạng file video. Lúc này bạn có thể chọn chất lượng video mong muốn và nhấn tải xuống để bắt đầu quá trình tải video. Đây cũng là một trong những cách tải video từ Facebook đang được nhiều người áp dụng hiện nay.

Tải video từ Facebook không cần sử dụng phần mềm

Đây cũng là một trong những cách đơn giản mà bạn không cần sử dụng trình duyệt hay bất cứ phần mềm hỗ trợ nào. Một số thao tác bạn cần thực hiện như sau:

  • Đầu tiên nhấn chuột phải vào video → chọn Show video URL.
  • Tiếp tục copy URL của video và dán chúng lên tab mới của trình duyệt.

Hướng dẫn chi tiết cách tải video theo từng bước

  • Bạn thay thế chữ “www” trên URL bằng chữ “m” → nhấn Enter.

Tiếp đến thay thế chữ “wwww” thành chữ “m” như hình trên

  • Sau đó bạn có thể nhấn nút Download hoặc bấm chuột phải chọn Lưu thành video… (Save video as..).

Chọn lưu để tải video trên Facebook về máy tính

  • Bước cuối cùng là bạn lựa chọn file lưu trên máy tính và có thể đổi tên tùy ý.

Đây là một trong những cách tải video từ Facebook khá đơn giản. Tuy nhiên nhược điểm của cách này là bạn không được chọn lựa chọn chất lượng video. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người để cân nhắc những cách tải video phù hợp.

Tải video bằng Filevid

Với cách này thì bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ mang tên Filevid. Đây là dịch vụ trực tuyến giúp bạn tải video nhanh chóng. Download video trên Facebook qua Filevid chỉ đơn giản là bạn copy đường dẫn (URL) của video cần tải rồi paste vào ô Search/Download. Sau đó hệ thống sẽ dẫn video đến định dạng MP4 và bạn cũng có thể tải về theo hai chế độ tùy chọn là SD hoặc HD theo ý muốn. Đây cũng là một trong những cách khá đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng.

Với những hướng dẫn cách tải video từ Facebook như trên thì bạn đã biết nên làm sao để lưu trữ được video thú vị hay chưa? Mong rằng thông tin được cung cấp phía trên sẽ hữu ích cho bạn!

 

Related Posts