1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách sửa màn hình iPhone 6 không hoạt động

Màn hình iPhone 6 của bạn đã bị ‘kẹt’ và sẽ không phản hồi với các thao tác chạm và vuốt? Dưới đây là các cách khắc phục tình trạng này, bao gồm lời khuyên của chúng tôi về vấn đề Touch Touch và báo cáo rằng iPhone 6 sử dụng màn hình của bên thứ ba bị ảnh hưởng bởi các bản cập nhật phần mềm iOS.

Nhiều người dùng iPhone 6 đã gặp phải sự cố với màn hình trên iPhone 6 đột nhiên bị đóng băng và – dù họ có cố gắng đến đâu – nó sẽ không phản ứng với việc chạm ngón tay ngày càng hăng của họ. Màn hình không hoạt động và thiết bị bị kẹt và về cơ bản không sử dụng được.

Nhưng hãy yên tâm: hầu hết thời gian để khắc phục màn hình bị đóng băng khá dễ dàng và chúng tôi liệt kê mười bước đơn giản bạn nên thử trong bài viết sau.

Lưu ý rằng một số người đã thay thế màn hình iPhone 6 của họ thấy rằng màn hình của họ đã không phản hồi kể từ khi cập nhật iPhone 6 của họ lên iOS 12.4.

Rõ ràng vấn đề đó có liên quan đến việc sử dụng màn hình không phải của Apple đang được cài đặt bởi các bên thứ ba. Tuy nhiên, một số iPhone 6 đã được sửa chữa bằng màn hình chính thức của Apple cũng gặp phải sự cố khi chúng không thể tự động điều chỉnh độ sáng, kể từ khi được cập nhật lên iOS mới.

Lưu ý rằng bài viết này là về cách sửa màn hình không phản hồi. Đối với thiết bị vỡ hoặc vỡ rõ rệt hoặc cách sửa trên không hiệu quả, hãy liên lạc với trung tâm sửa chữa uy tín. Một trong số các địa chỉ uy tín đó chính là Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

24h hệ thống thay màn hình iPhone 6 , 6 Plus uy tín về chất lượng có ủy quyền chính gốc. Quý khách đang có nhu cầu cần sửa và thay đổi màn hình mới và không biết thay màn hình iPhone 6 bao nhiêu và địa chỉ ở đâu. Hãy lựa chọn trung tâm sửa chữa điện thoại 24h ở địa chỉ 3/2 TP Hồ Chí Minh số 1114. Chúng tôi cam kết chất lượng 7 sao của dịch vụ thay màn hình iPhone 6 , 6 Plus công nghệ cao khách hàng sẽ được vệ sinh sạch sẽ thiết bị trước và sau khi sửa. 

Mẹo và sửa lỗi cho màn hình không phản hồi

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các bước này để thử và khắc phục sự cố với màn hình không phản hồi của bạn.

  1. Màn hình không hoạt động mọi lúc hay chỉ khi sử dụng một ứng dụng cụ thể? Nếu là cái sau, hãy thử gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng.
  2. Ngón tay của bạn có ướt không? Làm khô bất kỳ độ ẩm.
  3. Chỉ để kiểm tra, bạn không đeo găng tay, phải không? Một số găng tay được thiết kế để hoạt động với màn hình cảm ứng , nhưng hầu hết không.
  4. Hãy thử loại bỏ bảo vệ màn hình , nếu bạn sử dụng một.
  5. Lau màn hình bằng vải mềm.
  6. Giả sử thiết bị của bạn có tính năng này, hãy kiểm tra cài đặt độ nhạy 3D Touch. Chuyển đến Cài đặt> Chung> Trợ năng> 3D Touch và điều chỉnh thanh trượt độ nhạy.
  7. Nếu sự cố màn hình có liên quan đến xoay (tức là từ chối xoay khi bạn muốn hoặc xoay khi bạn không), hãy kiểm tra Khóa định hướng. Vuốt lên từ dưới cùng của màn hình để hiển thị Trung tâm điều khiển và nhấn vào biểu tượng ‘ổ khóa xoay’. Và thử thay đổi với công tắc bên trên thiết bị của bạn, nếu có.

Nếu không có mẹo nào trong số này hoạt động, có thể thiết bị của bạn có vi xử lý tách ra khỏi bo mạch trong quá trình sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như khi điện thoại uốn cong nhẹ khi được lưu trữ trong túi quần. Thì hãy nhanh chóng mang thiết bị đến những trung tâm bảo hành mà bạn cho là uy tín để sửa chữa và thay màn hình mới.

Related Posts