1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 2.00 out of 5)
Loading...

Cách tăng cường tuổi thọ và sửa lỗi cạn pin trên Xiaomi Redmi 5

Mặc dù phiên bản Redmi 5 và 5 Plus của loạt điện thoại thông minh hàng đầu của Xiaomi khá là là tuyệt vời, nhưng dường như có vấn đề với pin. Không ai muốn điện thoại của mình đột nhiên “sập nguồn” – “cạn pin” giữa chừng trong một cuộc trò chuyện, hoặc ngay khi bắt đầu một trận “Liên Quân”.

Một số vấn đề như công nghệ pin hoặc một loại pin mới vẫn chưa được các hãng khắc phục. Sau đây sẽ giải thích một số tùy chọn có thể giúp bạn tăng tuổi thọ và khắc phục pin Xiaomi bị cạn kiệt quá nhanh mà chưa cần thay pin Xiaomi Redmi 5.

Mục lục

Một số cách tăng tuổi thọ và khắc phục cạn pin  trên Xiaomi Redmi 5 và 5 Plus

Vô hiệu hóa LTE, vị trí, Bluetooth

Sử dụng Internet cho những ứng dụng như theo dõi vị trí, Internet LTE và Bluetooth thực sự rút cạn pin nhanh trên Xiaomi Redmi 5. Đôi khi bạn cần những dịch vụ này, nhưng trong những lúc không cần thiết, hãy thử tắt chúng đi và xem thời lượng pin kéo dài trên Xiaomi Redmi 5 của bạn là bao lâu. Đối với những người không muốn tắt Vị trí (GPS), hãy đặt điện thoại thông minh vào chế độ tiết kiệm năng lượng.

Sử dụng Chế độ tiết kiệm năng lượng Xiaomi Redmi 5 và 5 Plus


Tính năng Chế độ tiết kiệm năng lượng có một số tùy chọn tuyệt vời để giúp khắc phục pin Xiaomi Redmi 5 và 5 Plus sắp cạn, chẳng hạn như các tùy chọn khác nhau để hạn chế dữ liệu nền.

Có một tùy chọn khác để hạn chế hiệu suất, chẳng hạn như tắt GPS và các phím đèn nền và giảm tốc độ khung hình màn hình, cũng như điều khiển bộ xử lý điện thoại. Bạn có thể chọn khởi động chế độ này theo cách thủ công hoặc để điện thoại tự động thực hiện.

Vô hiệu hóa WiFi

WiFi có thể giết chết pin trên Redmi 5 / 5 Plus nếu nó được bật cả ngày. Hầu hết mọi người không cần phải tự động kết nối với từng mạng WiFi khả dụng và nên tắt WiFi khi không sử dụng. Ngoài ra, trong thời gian kết nối 3G / 4G / LTE, hãy tắt WiFi, vì không cần phải bật nó khi không sử dụng.

Với các mẹo cách sửa cạn pin và tăng cường tuổi thọ pin Xiaomi Redmi 5 , 5 Plus đã chia sẽ, nếu áp dụng hết thời lượng sẽ tăng rõ. Ngoài ra khi áp dụng tất cả mà tuổi thọ vẫn thâm hụt, giải pháp cho vấn đề này là thay pin Xiaomi Redmi 5 chính hãng để đảm bảo độ bền của thiết bị.

Trung tâm sửa chữa điện thoại 24h hiện nay là trung tâm có ủy quyền thay pin Xiaomi Redmi 5 , 5 Plus tại Việt Nam. Quy trình nâng cấp và cải tiện chất lượng sửa chữa tại 24h đã diễn ra tốt đẹp. Đồng thời giá thay pin Xiaomi Redmi 5 Plus cũng được điều chỉnh và cân bằng theo khả năng của người dùng và tối ưu hơn nhiều trung tâm. Quý khách khi đến sửa chữa tại trung tâm sẽ được tặng gói bảo hành khủng 1 tháng , mọi chi tiết vui lòng đến với trung tâm tại địa chỉ 1114 TP Hồ Chí Minh đường 3/2 để biết thêm thông tin.

Related Posts