1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cách tránh mất tiền khi sửa chữa thay màn hình, mặt kính iPhone SE giá rẻ cần biết

 ☛☛Ngay bây giờ bạn đã có thể đặt mua iPhone 7  >>TẠI ĐÂY<<

Sửa chữa thay màn hình, mặt kính iPhone SE giá rẻ cũng không phải là quá khó khăn đối với sự phát triển khoa học công nghệ hiện nay. Tuy nhiên, bản thân người dùng iPhone SE giá rẻ phải biết tự bảo vệ mình trước những chiêu trò lôi kéo của thợ sửa chữa điện thoại iPhone SE giá rẻ, không uy tín tràn lan. Nếu có ý định sửa chữa iPhone SE giá rẻ, bạn không nên bỏ qua những lưu ý khi sửa chữa thay màn hình, mặt kính iPhone SE sau đây:

Kiểm tra mức độ hư hại

iphone-se

Bản thân bạn phải kiểm tra độ hư hại của màn hình iPhone SE bị vỡ hay còn ảnh hưởng gì phần cứng không để tránh bị thở sửa “gà” ba hoa thêm nhiều bệnh nhằm mục đích tăng phí sửa chữa.

Cẩn thận chiêu trò làm giá để giữ máy qua đêm

Khi sửa chữa thay màn hình, mặt kính iPhone SE bạn phải hỏi thợ sửa tình trạng hư hỏng và giá cả như thế nào, tuyệt đối không được ký gửi lại. Nếu đồng ý ký gửi lại, thợ sửa “gà” sẽ cố ý tìm thêm lỗi, thậm chí sẽ “luộc” hoặc phá linh kiện máy để cò kè sửa thêm lấy phí.iphone se bat wifi yeu

Lựa chọn địa điểm sửa chữa uy tín

Sửa chửa thay màn hình, mặt kính iPhone SE giá rẻ đòi hỏi người thợ phải có trình độ chuyên môn cao, do quá trình thay thế, tách ép kính có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào. Nếu thợ kỹ thuật viên không có kinh nghiệm sẽ làm hư màn hình sau khi sửa.  Vì vậy, bạn cần phải lưu ý đến trình độ kỹ thuật của kỹ thuật viên như thế nào ?thay mat kinh man hinh iphone 6 iphone 6 plus(1)

Cơ sở vật chất trang thiết bị sửa chữa thay màn hình, mặt kính iPhone SE giá rẻ phải hiện đại và tân tiến nhất. Nếu quá trình thay màn hình mặt kính không có trang thiết bị chất lượng thì rất có thể sau khi thay kính xong sẽ không được như ý muốn và có thể bạn sẽ phải mất tiền oan một lần nữa.

thay-man-hinh-iphone-6-iphone-6-plusNhững trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp thông thường có bề dày hoặt động khá lâu trong nghành.  Bởi càng tồn tại lâu thì càng trải qua nhiều “sóng gió” để tồn tại đến ngày nay.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 4, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1900.0351.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Related Posts