1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cách vệ sinh màn hình cảm ứng cho Smartphone

Với một chiếc Smartphone màn hình cảm ứng thì việc bám dấu vân tay hay vết bẩn tương tự như TouchPad là điều dễ hiểu, điều này ảnh hưởng đến độ hiển thị, độ nhạy, cảm giác mượt mà khi sử dụng. Do đó việc vệ sinh màn hình cảm ứng cho dế yêu của bạn là rất quan trọng.

Việc vệ sinh màn hình cảm ứng khá đơn giản, chỉ mất khoảng 2 phút và một vài công cụ cần thiết là màn hình thiết bị sẽ sạch sẽ không tì vết.

Tuy nhiên trước khi vệ sinh màn hình bạn cần phải lưu ý không nên phun dung dịch trực tiếp lên màn hình hay sử dụng hóa chất có tính tẩy mạnh như Acetone hay Ethyl Alcohol, vì những hóa chất này có thể gây hỏng màn hình điện thoại của bạn.

Bạn nên sử dụng loại khăn thích hợp để lau chùi màn hình cảm ứng, như khăn làm bằng vải microfiber được cấu tạo từ sợi tổng hợp có bề mặt cực mịn. Những chiếc khăn này nghe có vẻ sang chảnh cao cấp nhưng thực tế bạn có thể tìm tháy chúng ở bất cứ một hộp kính mát nào, bạn có thể dễ dàng mua chúng ở cửa hàng bán linh kiện máy tính hay máy ảnh.

Bạn nên sử dụng dung dịch chuyên dùng để vệ sinh màn hình hay tự pha hỗn hợp nước và dấm trắng theo tỉ lệ 1:1, bạn nhớ lắc đều trước khi sử dụng.

Bước 1: Trước khi vệ sinh bạn cần chuyển màn hình sang chế độ màu sáng hay màu trắng để giúp bạn dễ phát hiện những bụi bẩn còn sót lại trên màn hình một cách dễ dàng.​

Bước 2: Bạn chùi nhẹ không miết chặt khăn hay dùng lục nhấn lên màn hình. Bạn lau màn hình theo chiều ngang và lau theo theo chiều dọc hay lau vòng tròn đến khi sạch vết bẩn.

Bước 3: Nếu màn hình của bạn vẫn còn bám dơ thì lúc này bạn nên sử dụng đến bình xịt. Bạn tắt máy, xịt dung dịch hay hôn hợp lên khăn sạch rùi lau. Tránh xịt thẳng lên

Bước 4: Cuối cùng bạn nên lau qua màn hình một lần nữa bằng tấm khắn Microfiber khô và sạch. Sau đó đợi màn hình khô hẳn rồi khởi động thiết bị.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✈ Website: chamsocdidong.com

✈ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✈ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✈ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✈ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✈ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✈ Website: chamsocdidong.com

✈ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts